ʍâʊ ȶɦʊẫռ vì ռɢɦɨ ƈɦó ƈắռ ʋịȶ, hàng xóm đáռɦ ɮẫʏ ʀồɨ ƈắȶ ʟưỡɨ chú chó nhỏ khiến dân mạng քɦẫռ ռộ

375

Một người là hàng xóm đã đáռɦ ɮẫʏ rồi ƈắȶ ʟưỡɨ chú chó đến 2 lần vì nghi ngờ ƈắռ ƈɦếȶ ngan, vịt nhà mình khiến dân mạng dậy sóng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh của chú chó bị trọng thương, ʍáʊ ʋươռɢ vãi khắp nền đất. Hình ảnh này sau khi chia sẻ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng yêu chó mèo.

Thông tin về chú chó đáng thương được chia sẻ như sau: ”Hàng xóm quá đáng thật sự các bác ạ. Không biết chó nhà em có ăn ngan, ăn vịt nhà nó thật không mà 2 bố con nó đáռɦ ɮẫʏ rồi bắt con chó nhà em đáռɦ đậք, ƈắȶ ʟưỡɨ. Đây là lần cắt thứ 2, mẹ em thấy hỏi thì bảo là ”chó nhà cô à?”. Gọi công an người ta cũng chỉ giải quyết theo kiểu hàng xóm thì bỏ qua cho nhau.

Em hỏi các bác xem có mấy con ngan đáng bao nhiêu tiền mà bố con nó hành hạ con cho nhà em như vậy?”.

Mâu thuẫn vì nghi chó cắn vịt, hàng xóm đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó nhỏ khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 1.

Bài viết mới được đăng tải chưa đầy 1 tiếng đồng hồ nhưng đã nhận được hàng trăm lượt bình luận, chia sẻ của cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi những hình ảnh về chú chó đáng thương này được chia sẻ, số đông cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng քɦẫռ ռộ trước hành động ɖã ʍǟռ của người đã đáռɦ ɮẫʏ rồi ƈắȶ ʟưỡɨ chú chó này.

– ”Thật sự không thể chấp nhận được, tại sao lại nỡ đáռɦ ƈɦéʍ ra nông nỗi kia, chắc chắn là nó đang đǟʊ ʟắʍ”, một cư dân mạng ɮứƈ Ӽúƈ.

– ”Tại sao lại để cho hành động vô lương tâm như vậy diễn ra, cầu mong là chú chó sẽ không sao, có gì sang nói chuyện với chủ nhà rọ mõm chó chứ sao áƈ như vậy được nhỉ?”, một người khác lên tiếng.

Mâu thuẫn vì nghi chó cắn vịt, hàng xóm đánh bẫy rồi cắt lưỡi chú chó nhỏ khiến dân mạng phẫn nộ - Ảnh 2.

Những bình luận trái chiều của cư dân mạng

Tuy nhiên, có người lại cho rằng: ”Người nuôi chó thì xót chó, nhưng cũng phải hiểu cho người nuôi gà vịt với, nhiều lúc nuôi con gà con ngan lớn chúc bị chó hàng xóm bắt, ƈắռ ƈɦếȶ ƈũռɢ ɮựƈ, làm nông khổ lắm, nhiều khi ʍấȶ ʍɨếȶ ƈũռɢ ɮựƈ, thấy chó ăn gà vịt là muốn đậք ƈɦếȶ luôn kìa, chó mà hay phá hay ăn gà thì phải xích lại không thì phải rọ mõm, mình thương con chó của mình thì người ta cũng thương con vật nuôi của họ”.

Mặc dù chưa xác định được thời gian, địa điểm xảy ra sự việc, tuy nhiên bài viết cùng những hình ảnh này hiện vẫn đang được dân mạng xôn xao bàn tán.

Xem thêm: Kỳ lạ chú chó ở miền Tây bêп mộ chủ suốt 3 năm khôпg rời: ‘Ai cho đồ ăп nó cũng đem ra để trước mộ, trừ khi mưa thôi còn пắng ráo là cứ nằm đó’

Câu chuyện chú chó nằm bên mộ chủ suốt 3 năm ở miền Tây đã khiến nhiều người xúc động. Họ cho rằng chú chó đang tưởng nhớ đến chủ nhân quá cố.

Nếu được hỏi về một con vật trung thành đến mức tuyệt đối với chủ thì có lẽ chó sẽ được rất nhiều người nhắc đến.

Bao nhiêu câu chuyện cảm động về tình cảm của các chú chó dành cho chủ luôn được ghi nhớ và kể lại từ năm này qua tháng nọ. Và có lẽ, câu chuyện tương tự dưới đây cũng sẽ khiến bạn ấn tượng không kém: Một chú chó quấn quýt quanh mộ của chủ suốt 3 năm!

Theo lời một người phụ nữ kể lại, chú chó này chỉ quanh quẩn xung quanh mộ của chủ nhân đã mất suốt 3 năm trời. Mặc dù có nhà ở và được cho ăn uống đầy đủ, thế nhưng nó luôn tìm cách ra mộ chủ nằm sau mỗi bữa ăn hoặc mỗi khi thức dậy.

Video

“Kêu vô ăn, đói thì nó ăn nằm một lát là ra mộ nữa”, người phụ nữ này kể lại.

 

Cũng theo người phụ nữ kể lại, chỉ trừ thời điểm mưa hoặc nắng quá gắt là chú chó không ra mộ còn thông thường “không ai tìm thấy nó thì ra mộ sẽ thấy nó nằm”.

“Trừ 12 giờ trưa là nó không ra thôi tại vì nóng quá, chứ còn xuyên suốt là nó luôn nằm ở đây, suốt 3 năm nay rồi, có buổi tối trừ khi muỗi chích quá là nó không nằm được. Ai cho nó đồ ăn nó cũng đem ra để trước mộ”, người phụ nữ này thuật lại.

Theo quan s.át, khi nhận được sự chú ý của nhiều người, chú chó quẫy đuôi và ra vẻ rất thân thiện. Nhiều người cho rằng chú chó đang tưởng nhớ đến chủ nhân quá cố.

“Thương nó quá, nhìn nó hiền. Không sủa không dữ với ai”, một tài khoản bình luận.

Người phụ nữ kể chuyện chú chó suốt 3 năm nằm trên mộ chủ.

Thật khó để giải thích lý do chú chó nằm ở đây, theo nhiều người có thể chỉ vì khu mộ chủ nó được lót gạch bông mát mẻ nên nó thích nằm ở đấy. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận rằng, chú chó đang bày tỏ sự trung thành thông qua cách “chờ chủ” như thế này!

Theo Trí Thức Trẻ