Cách đây vài phút, trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ một dòng tâm sự khá dài gửi tới các bạn anti-fan. Thủy Tiên tâm sự, cũng đã khá lâu rồi cô mới bị lập group anti-fan, cảm xúc tổn thương vẫn còn như hồi còn trẻ.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô không còn ghét bỏ ai cả.

Thủy Tiên tâm sự: “Thư gửi các bạn anti-fan. Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc… mình dở thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.

Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai” rồi và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình”.

Theo Thủy Tiên, cô không còn ở giai đoạn mất nghề là mất tất cả, bởi hiện tại có công việc riêng để nuôi sống bản thân và gia đình. Tuy nhiên, nhờ có những hợp đồng quảng cáo mà cô có thể giúp đỡ cho rất nhiều người.

Bản thân Thủy Tiên cũng cho biết, cô dễ dàng có thể ở nhà nghỉ ngơi, thảnh thơi đăng bài quảng cáo chứ không phải lăn lộn đi từ thiện. Nhưng cô vẫn cố gắng để làm mọi thứ, sẻ chia những nỗi vất vả với mọi người. Thậm chí, các nhãn hàng quảng cáo còn thông cảm cho Thủy Tiên vì lịch trình đi từ thiện nên phải hoãn lịch đăng bài.

HOT: Sau Hương Giang, Thủy Tiên bất ngờ viết tâm thư gửi Anti-fan, cầu xin mọi người "có gì không hài lòng bỏ qua cho mình" - Ảnh 2.

Group anti-fan của Thủy Tiên do người đẹp chia sẻ lại.

Thủy Tiên tâm sự: “Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình”.

Cùng với chia sẻ của Thủy Tiên là hình chụp màn hình những bình luận của anti-fan gửi tới các nhãn hàng do cô làm người mẫu đại diện để tẩy chay. Thậm chí, còn những bình luận công kích cá nhân dành cho Thủy Tiên.

Toàn bộ chia sẻ của Thủy Tiên:

Thư gửi các bạn anti-fan. Lâu lắm rồi mình mới lại bị lập group Anti, cảm giác cũng không khác ngày xưa là mấy, vẫn cảm thấy tổn thương, thấy buồn và khóc… mình dở thiệt. Chỉ có điều khác xưa là mình không ghét các bạn.

Mình thấy mấy hôm nay các bạn photoshop comment giả không đúng sự thật của mình, các bạn bịa ra những câu chuyện kể xấu về mình không đúng sự thật rồi chia sẻ nhau, các bạn tấn công các nhãn hàng mình đang quảng cáo.

Mình qua cái thời tuổi trẻ ham muốn nổi tiếng để chứng minh với cả thế giới “Tôi là ai” rồi và bây giờ mình cũng không còn trẻ để mà mất nghề là mất tất cả không còn đường sống, mình có công việc ổn định riêng để dù bây giờ mình có ngồi im không làm gì thì thu nhập hàng tháng cũng đủ để nuôi sống bản thân và gia đình.

Nhưng nhờ có thêm những hợp đồng quảng cáo này mà hiện nay mình có thể giúp được vài trăm người khó khăn hàng tháng, ngoài ra mình còn phải đóng tiền cho bao nhiêu trẻ em nghèo đi học.

Các bạn thấy không, nhẫn cưới kim cương, vàng bạc mình còn bán được để đi giúp người ta, mình đâu cần đẹp đẽ cao sang, hay hào quang lấp lánh gì nữa. Thay vì ở nhà chăn êm nệm ấm, facebook mình trước đây ngày nào cũng post bài Quảng Cáo kiếm tiền, lẽ ra cuối tháng rồi mình phải ra MV nữa, nhưng mình gạt hết để giúp bà con trước mắt.

Các nhãn hàng ký hợp đồng trước họ cũng thông cảm dời lịch post ra cho mình để mình live stream báo cáo về cho những người ủng hộ mình hàng ngày theo dõi, số lượng quá nhiều không ghi bằng tay nổi cũng không thể quay hình nổi, mình chỉ còn cách live để tự lưu giữ thông tin khi cần.

Nếu như mình sống sai trái đạo đức các bạn tấn công mình cũng được, nhưng mà chỉ vì mình mong muốn đi giúp người mà làm các bạn thấy không hài lòng mà tấn công mình, cướp mất công việc mình đang nuôi sống bao nhiêu người thì tội nghiệp họ quá.

Thôi thì có không hài lòng gì xin các bạn bỏ qua, cả bác trưởng thôn, trưởng xóm và các bạn đều yêu cầu mình xin lỗi thì mình cũng sẽ tự bỏ đi bản ngã của mình theo lời Phật dạy “mình xin lỗi bác và xin lỗi các bạn” làm bác không vui và các bạn không hài lòng đó chính là lỗi lớn nhất của mình.

Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương…Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp 1 chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi…vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn.. mọi chuyện tốt xấu có xãy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên.

Xem thêm: Rộ tin 1 hộ dân trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ và chỉ trích cách làm từ thiện

Câu chuyện làm từ thiện cứu trợ bà con vùng lũ của Thủy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng trong suốt thời gian qua.

Gần đây, không ít lần Thủy Tiên bị cộng đồng mạng lên tiếng chỉ trích, gây tranh cãi về cách làm từ thiện của cô.

Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ - Hình 1

Một bài đăng trên diễn đàn gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Rộ tin một gia đình trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ

Mới đây, trên một diễn đàn đã bất ngờ chia sẻ bức hình được cho là thông tin về gia đình tại Quảng Trị đã gửi trả lại Thủy Tiên số tiền mà cô từng cứu trợ. Theo như thông tin bức ảnh chia sẻ thì đây là số tiền mà hộ gia đình này được nhận từ Thủy Tiên qua việc hỗ trợ đợt ngập lụt vừa qua.

Nội dung trong thông tin chuyển khoản từ bức ảnh là: “Gia đình tôi ở Hải Lăng, Quảng Trị trả lại tiền được chia từ chị – của cho không bằng cách cho – cảm ơn”. Và số tiền được tài khoản này chuyển tới cho Thủy Tiên là 1,1 triệu đồng.

Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ - Hình 2
Bức hình được cho là từ một gia đình ở Quảng Trị chuyển tiền trả Thủy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi thông tin đăng tải đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Ngay bên dưới bài đăng, rất nhiều dân mạng đã bênh vực nữ ca sĩ Thủy Tiên và cho rằng cô không làm sai nên không cần phải lo lắng. Thậm chí một số người còn khuyên cô sau khi kết thúc chuyến từ thiện này thì nên ở nhà nghỉ ngơi để tránh mang tới điều tiếng không hay.

Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ - Hình 3

Một số bình luận tranh cãi từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó thì một số người khác lại chỉ ra điểm bất thường ở bức ảnh chuyển khoản này. Theo như các dân mạng phân tích thì từ khi quay lại cứu trợ lần 2, Thủy Tiên ủng hộ bà con đều là số tiền trên 1 triệu đồng. Ngoài ra, mọi người chưa thấy số tiền nào nữ ca sĩ trao lẻ 100.000 đồng như trong hình ảnh chuyển khoản. Thêm vào đó thì một số người còn cho rằng bức ảnh này có thể là sản phẩm từ việc sử dụng photoshop, cắt ghép mà thành. Theo dân mạng thì hình ảnh trên chưa đủ để thuyết phục rằng đây chính là số tiền của một gia đình nào đó được cứu trợ chuyển trả lại cho Thủy Tiên.

Rộ tin một gia đình chuyển trả lại Thủy Tiên tiền cứu trợ - Hình 4
Ngoài ra cũng có một số bình luận chỉ trích Thủy Tiên và cả người chỉ ra những điểm bất thường ở việc chuyển khoản. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện nay sự việc chuyển tiền trả lại cho Thủy Tiên vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dân mạng. Mọi người vẫn tranh cãi về việc đúng sai khi đi cứu trợ của nữ ca sĩ, còn bạn có suy nghĩ gì về sự việc đang gây ồn ào trên đây, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Xem Thêm >>> Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng – Quảng Trị “thối” ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: “Của cho không bằng cách cho”

Thủy Tiên liên tục vướng phải ồn ào trong việc phát từ thiện tại huyện Hải Lăng – Quảng Trị.

Những ngày qua, chủ đề Thủy Tiên và bác trưởng thôn tại huyện Hải Lăng – Quảng Trị đã khiến dư luận dậy sóng. Xoay quanh việc “đủ tiêu chuẩn” để nhận từ thiện, dư luận đã chia thành hai phe với những ý kiến trung lập.

Một bên ra sức bảo vệ Thủy Tiên, cho rằng hành động kiểm tra thực tế, quản lý chặt danh sách là điều cần thiết. Tuy nhiên, phần đông khác lại không ủng hộ cách làm của bà xã Công Vinh. Bởi vì, có địa phương hào sảng tặng đến 200 triệu nhưng nơi khác lại xem xét khá mâu thuẫn. Dù tinh thần “lá lành đùm lá rách” là nghĩa cử vô cùng tốt đẹp, tuy nhiên, việc liên tục xảy ra bất cập cho thấy Thủy Tiên cần phối hợp chặt chẽ cùng Ekip. Đặc biệt, cán bộ địa phương nơi mình trao tiền để 150 tỷ đồng được phát huy hết ý nghĩa của nó.

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 1

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 2

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 3

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 4

Gạt bỏ những drama, ngày 04/11, giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” quay lại huyện Hải Lăng – Quảng Trị để tiếp tục công việc phát tiền. Dù vậy, làn sóng chỉ trích Thủy Tiên vẫn không ngớt trên các diễn đàn xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước bài viết của một người dân ở Thành cổ. Theo đó, người này đã công khai chuyển khoản ngược lại cho Thủy Tiên kèm theo lời tuyên bố chắc nịch: “Gia đình tôi ở Hải Lăng – Quảng Trị trả lại tiền được chia từ chị. Của cho không bằng cách cho, cảm ơn”.

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 5

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 6

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 7

Về phía Thủy Tiên, hiện nữ ca sĩ chưa đưa ra phát ngôn chính thức nào về vấn đề này. Trước đó, cô đã phát xong tiền hỗ trợ tại 3 Xã Triệu Long, Triệu Thượng, Triệu Thành huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 8

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 9

Thủy Tiên đăng đàn vì cho rằng nhà bác trưởng thôn đủ điều kiện vẫn nằm trong danh sách.

“Đây là nhà bác trưởng xóm trên mạng và nhà bác trưởng xóm ngoài đời thật nhé những bạn đang ngày đêm lập group chửi mình.

Ngay cả chính quyền xã họ cũng đã thừa nhận có thiếu sót khi lập danh sách và đang tiến hành rà soát lại danh sách hỗ trợ mình như link báo bên dưới, mắc gì các bạn chửi rủa Tiên thậm tệ và bắt Tiên xin lỗi? Tiên sai cái gì mà xin?

Tiên có để thêm hình nhà của người có tên trong danh sách mà không có phiếu, và hình nhà người không có tên trong danh sách nhưng nhà ngập đến cổ để mọi người rộng đường suy xét nha.

Tiên vẫn đang làm việc với chính quyền địa phương Triệu Phong và Hải Lăng để rà soát tiếp tục quay lại hỗ trợ đúng đối tượng cần hỗ trợ. 3 chú người dân trong xóm họ trả lời báo chí là họ muốn đòi công bằng cho dân xóm họ chứ họ không cần tiền.

Hàng vạn người cần giúp, dân đông, ai cũng có lúc sai sót bản thân Tiên hay chính quyền Xã Huyện cũng vậy, vui lòng đừng chửi rủa và quy chụp để chúng tôi làm việc.” – Thủy Tiên lên tiếng về việc trưởng thôn nhận tiền hỗ trợ.

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 10

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 11

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 12

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 13

Khung cảnh phát tiền ở Quảng Trị diễn ra khá hỗn loạn vì người dân mất trật tự, chen lấn khiến vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh gặp khá nhiều trở ngại. Thậm chí, các bộ Công an đã ra sức chỉnh đốn, yêu cầu mọi người xếp hàng nhưng vẫn không có tác dụng.

Thủy Tiên nói gì khi một gia đình ở Hải Lăng - Quảng Trị thối ngược tiền từ thiện kèm tuyên bố: Của cho không bằng cách cho - Hình 14

Xem thêm>>> Thủy Tiên bị người dân bủa vây khóc lóc kể khổ, có người vừa đếm tiền liền xòe tay xin thêm vì thấy chưa đủ gây bức xúc

Sự việc xảy ra khiến buổi phát tiền cứu trợ trở nên hỗn loạn, người xem live stream trên Fanpage của Thủy Tiên cũng tỏ ra vô cùng bức xúc trước cách ứng xử của người dân.

Trong chuyến từ thiện miền Trung của Thủy Tiên những ngày qua, có rất nhiều sự việc xung quanh xảy ra khiến câu chuyện từ thiện từ tấm lòng giúp đỡ người dân thành những ồn ào, soi mói từ cả người trao quà và người nhận quà.

Mới đây, Thủy Tiên thông báo cô đã hoãn chuyến bay về Sài Gòn, ngược dòng về Quảng Trị để tiếp tục viện trợ lần 3. Chiều nay, hai vợ chồng Thủy Tiên đã tới 3 xã Triệu Long, Triệu Thượng, Triệu Thành huyện Triệu Phong, Quảng Trị để viện trợ cho người dân ở khu vực này.

Được biết, hai vợ chồng Công Vinh sẽ viện trợ mỗi hộ gia đình là 3 triệu đồng. Buổi trao tiền diễn ra rất thuận lợi, được cơ quan chức năng bảo toàn trật tự hết mức, cán bộ thôn xóm cũng hỗ trợ đưa danh sách để hai vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh dễ bề trao tặng tiền.

Điều đáng nói, đến gần cuối buổi trao tặng, bắt đầu xuất hiện tình trạng hỗn loạn và mất kiểm soát. Cụ thể, khi đang phát tiền, một người dân đột nhiên chen ngang, mang theo ảnh các con bị thương tật đến, vượt cơ quan chức năng, tới trước mặt Thủy Tiên để trình bày về hoàn cảnh của mình. Người này cho biết, nhà có ngập lụt, các con thì ốm đau.

Mặc dù lực lượng chức năng và Công Vinh đã cố gàn ra để giải quyết sau, không ảnh hưởng đến những người đang xếp hàng. Thế nhưng, Thủy Tiên đã nói hay cho cô này thêm 1 suất ủng hộ gia đình.

Từ lúc này, ngay khi vừa kết thúc buổi trao tặng, rất nhiều người dân đã đồng loạt ào ạt tới trình bày hoàn cảnh với Thủy Tiên, dẫn đến tình trạng hỗn loạn, lực lượng chức năng mất kiểm soát. Đặc biệt hơn, có những người dù đã nhận tiền nhưng vẫn ở lại để xin thêm.

Có 1 người bật khóc nức nở cho biết gia đình hiện tại chỉ còn một mình cô chăm sóc cho 4 đứa con, mà nhà ngập hết, cô hiện đang khó khăn. Thủy Tiên khi nghe có người xác nhận về hoàn cảnh đã cho tiền giúp đỡ, ngay lập tức cô này đếm tiền và vẫn xòe tay xin thêm vì cảm thấy không đủ.

Nhiều người dân cũng bắt đầu trình bày thêm về hoàn cảnh của mình với mục đích xin thêm tiền. Hiện tại cả lực lượng chức năng cũng không thể nào kiểm soát hết được sự hỗn loạn này. Cuối cùng, ca sĩ Thủy Tiên phải tắt live để xử lý tình hình.

Những hình ảnh trong đợt từ thiện trước đó của Thủy Tiên

Trong đợt từ thiện lần 2, Công Vinh đã có mặt để cùng vợ đi cứu trợ đồng bào

Người dân chen lấn xin tiền, Công Vinh phản ứng cực gắt: Nếu như bà không trật tự, chúng con sẽ đi nơi khác

Thủy Tiên – Công Vinh thường xuyên cập nhật những video hình ảnh về chuyến cứu trợ miền Trung lên trang cá nhân. Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục livestream hành trình viện trợ tại huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Theo chia sẻ của bà xã Công Vinh, cô sẽ hỗ trợ mỗi hộ gia đình 3 triệu đồng, tuy nhiên, thấy hộ nào khó khăn cô sẽ hỗ trợ thêm. Số lượng người nhận hỗ trợ đông nhưng vợ chồng nữ ca sĩ luôn niềm nở, tươi cười khi trao tiền và chúc bà con sớm vượt qua thiên tai. Cả hai cũng không quên nhắc nhở đây là tiền cứu trợ của các nhà hảo tâm trên cả nước.

Thủy Tiên luôn tỏ vẻ niềm nở trong quá trình trao quà.

Với sự hỗ trợ của lực lượng chức năng, ban đầu, buổi trao quà cứu trợ diễn ra khá yên ổn, người dân xếp hàng trật tự. Tuy nhiên, gần đến cuối buổi, tình hình bắt đầu trở nên hỗn loạn, có người chen ngang xin thêm tiền mặc dù không trong diện được phiếu.

Lực lượng chức năng và Công Vinh đã gàn ra để giải quyết sau, thế nhưng Thủy Tiên đã nói hãy cho cô một suất vì tình hình của cô khó khăn.

Sau trường hợp này, người dân bắt đầu trở nên hỗn loạn, nhiều người chen vào trình bày hoàn cảnh khó khăn với Thủy Tiên với mong muốn được nhận thêm tiền cứu trợ.

Buổi trao tặng tiền vừa kết thúc, người dân đã ào ào xô vào chỉ để trình bày hoàn cảnh của mình.

Trước tình hình này, Công Vinh  khá cứng rắn, anh nói: “Ở đây là điểm đầu tiên nhà con đi, Triệu Phong có hơn 1000 hộ, nhưng ngày mai nhà con đi Hải Lăng có hơn 10.000 hộ cơ. Quảng Trị của mình nhiều hộ khó khăn chứ không riêng gì Triệu Phong thế nên người nào khó khăn thật sự, chúng ta hãy nhận còn những người nào còn có thể khắc phục được hãy nhường cơ hội cho người khác, giãn ra để cơ quan chức năng làm việc nữa”.

Thủy Tiên – Công Vinh thường xuyên cập nhật về chuyến đi của mình.

Sau đó, Thủy Tiên cũng đã lên tiếng nói nhưng một số người dân vẫn tiếp tục chen ngang trình bày, một người, hai rồi ba bốn và rất nhiều người lên tiếng. Tình cảnh hỗn loạn đến mức lực lượng chức năng cũng không thể làm cách nào để giữ trật tự nổi.

Công Vinh tiếp tục nói: “Kính thưa bà con, nếu như bà không trật tự, chúng con sẽ đi nơi khác. Chúng con còn đứng ở đây được, nếu bà con xếp hàng trật tự, chúng con sẽ đứng ở đây đến tối với bà con được, chúng con có bỏ đi đâu mà bà con sợ? Bà con cứ trật tự, xếp hàng thì mọi thứ sẽ rất dễ dàng”.

Tuy nhiên, bà con vẫn không hợp tác, Công Vinh tỏ ra bức xúc và bất lực vì người dân không chịu nghe lời.

Cuối cùng, Thủy Tiên đành nói Công Vinh ra cổng để tặng thêm cho mỗi người 500 ngàn nữa. Còn lại ở trong này, cô sẽ tiếp bà con có phiếu.

Nhận 80 triệu đồng từ Thủy Tiên, chủ trang trại khóc пức пở, Công Vinh bỏ tiền túi hỗ trợ hộ nghèo xây nhà

Sau khi được chứng thực hoàn cảnh thương tâm và ᴍấᴛ đi khối tài sản lớn sau cơn lũ dữ, ca sĩ Thủy Tiên đã trao tặng 2 chủ trang trại 155 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

Khóc nức nở khi nhận tiền từ Thủy Tiên

2 ngày qua, anh Hoàng Đình Thìn (trú xã Lạc Sơn, Đô Lương, Nghệ An) vẫn không quên được cảm giác xúc động khi được vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên trao tặng 80 triệu đồng để tái đầu tư, khắc phục sau khi cơn lũ đã cuốn sạch tài sản của anh.

“Lúc đó tôi bật khóc, cảm giác như được cứu vớt lên từ “cõi ᴄʜếᴛ”, thật không biết nói gì hơn vì số tiền đó là cả gia tài của nhà tôi”, anh Hoàng Đình Thìn chia sẻ với mọi người.

Hơn 500 người dân tập trung tại huyện Hưng Nguyên để nhận quà từ đoàn vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên.

Anh Thìn kể, trước đó vào đêm 29/10, cơn lũ dữ bất ngờ ập đến bao trùm lấy khu trang trại nuôi lợn, nuôi gà và cá của anh ở xã Lạc Sơn. Do lũ tràn về nhanh lại xảy ra vào ban đêm nên anh Thìn không kịp trở tay. Chỉ trong vòng mấy giờ đồng hồ, toàn bộ tài sản trong trang trại của anh đã bị lũ cuốn trôi sạch.

Theo thống kê từ ủy ban xã Lạc Sơn, trận lũ vừa qua anh Thìn thi.ệt h.ại 7 con lợn nái đẻ, khoảng 700 con gà, vịt. Toàn bộ cá trong ao của anh Thìn cũng bị nước lũ cuốn đi. Ước tính thiệ.t hạ.i hơn 200 triệu đồng.

Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên trao mỗi suất trị giá 5 triệu đồng cho hơn 500 hộ gia đình tại huyện này.

Trước ᴍấᴛ mát lớn của anh Thìn, người dân đã đăng tải lên mạng xã hội để kêu gọi sự ủng hộ của mọi người. Khi biết đến hoàn cảnh của anh Thìn, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã mời trực tiếp anh Thìn cùng chính quyền địa phương xã xuống để xác minh, hỏi thăm.

Sau khi biết rõ ᴍấᴛ mát này, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã hỗ trợ anh Thìn 80 triệu đồng để khắc phục hậu quả sau lũ, tái đầu tư chăn nuôi để trả nợ.

Nhận được tiền từ tay ca sĩ Thủy Tiên, anh Thìn xúc động bật khóc nức nở. Trong lời chia sẻ của mình, anh Thìn cho biết số tiền mà ca sĩ Thủy Tiên trao tặng thời điểm này là đáng giá cả gia tài của gia đình mình.

Ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ cho anh Thìn 80 triệu đồng và ông Sáu 75 triệu đồng để khắc phục hậu quả sau lũ.

“Trường hợp anh Thìn rất khó khăn, sau lũ đã ᴍấᴛ hết tài sản trong trại và đang phải nuôi 3 con nhỏ. Hiện anh này đang vay ngân hàng Nông nghiệp 160 triệu, ngân hàng Chính sách 50 triệu để đầu tư mà ᴍấᴛ hết không còn mà trả nợ”, ông Hoàng Đình Báo – Bí thư Đảng ủy xã Lạc Sơn chia sẻ.

Cũng tại xã Lạc Sơn, ông Hoàng Đình Sáu (56 tuổi) là một chủ trang trại chăn nuôi cũng bị ᴍấᴛ hết lợn, gà, vịt và cá sau cơn lũ.

Anh Thìn bật khóc nức nở khi nhận tiền từ ca sĩ Thủy Tiên.

Khi biết đến hoàn cảnh này, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên cũng đã trao tặng 75 triệu đồng để ông Sáu vượt qua khó khăn để đầu tư chăn nuôi lại.

“Ông Sau là chú của anh Thìn. Người này vừa qua cũngthiệt hại rất lớn với 30 con lợn. Giá thời điểm này khoảng 8 triệu đồng/1 con. Rồi ᴍấᴛ 1000 con gà, cá trong ao cũng ᴍấᴛ sạch. Ông đang vay ngân hàng 300 triệu đồng.

Anh Thìn chia sẻ, số tiền được ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ là cả gia tài của gia đình anh lúc này.

Cũng may 2 trường hợp này được vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh quan tâm, chia sẻ nên vơi bớt khó khăn. Thật cảm động và biết ơn 2 vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên rất nhiều, cảm ơn tấm lòng các mạnh thường quân trên cả nước”, Bí thư Đảng ủy xã Lạc Sơn nói.

Video vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên hỏi thăm tình hình thiệt hại của 2 chủ trang trại tại xã Lạc Sơn và hỗ trợ 155 triệu đồng cho 2 chủ trại.

Công Vinh bỏ tiền túi hỗ trợ gia đình hộ nghèo xây nhà

Được biết, trước đó vào ngày 3/11, đoàn từ thiện của vợ chồng Công Vinh, Thủy Tiên đã về trao quà cho hơn 500 hộ dân tại huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) với trị giá mỗi suất 5 triệu đồng.

Sau buổi trao quà, vợ chồng Công Vinh Thủy Tiên đã được Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Nghệ An Võ Thị Minh Sinh đến gặp gửi thư và tặng hoa cảm ơn về tấm lòng nhân ái, tương thân hỗ trợ đồng bào lũ lụt.

Cũng tại buổi trao quà, vợ chồng Công Vinh gặp trường hợp bà Lê thị Yến (SN 1975, trú xóm Hồng Thái, xã Hưng Thông, Hưng Nguyên). Dù bà Yến không có trong danh sách nhận quà, tuy nhiên biết đến hoàn cảnh khó khăn, nhà bị hỏng sau 2 cơn bão vừa qua nên vợ chồng Công Vinh vẫn tận tình thăm hỏi.

“Trường hợp này là hộ cực kỳ khó khăn của xã Hưng Thông. Bà này bị nhiều bệnh, suy thận, chứng đau đầu, đi viện triền miên. Hiện đang một mình nuôi 3 con nhỏ. Đứa con đầu phải nghỉ học từ lớp 9. Mới đây đứa con đầu cũng đổ bệnh nên 2 mẹ con cứ thay nhau đi viện.

Sau cơn bão vừa qua thì nhà của bà bị sập, hư hỏng hết. Mặt trận Tổ quốc huyện đã hỗ trợ 30 triệu đồng để xây sửa lại nhà nhưng không đủ tiền để xây”, Chủ tịch Mặt trận Tổ Quốc huyện Hưng Nguyên Thái Thị Hải Châu nói.

Chủ tịch MTTQ huyện Hưng Nguyên Thái Thị Hải Châu trình bày hoàn cảnh của bà Yến (bìa trái) cho vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên.

Sau khi biết hoàn cảnh cực kỳ thương tâm của bà Yến, Công Vinh đã đứng ra bỏ tiền cá nhân 20 triệu đồng để giúp đỡ bà Yến thêm tiền xây sửa nhà. Riêng ca sĩ Thủy Tiên bỏ thêm 5 triệu đồng cá nhân để cho bà Yến đi chợ, trang trải cuộc sống.

Khi vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên trao tiền, cả hội trường vỗ tay vui mừng và cảm ơn tấm lòng của vợ chồng Thủy Tiên cũng như các mạnh thường quân của cả nước.

“Ngay sau khi được nhận tiền, xã đã cho khởi công xây dựng nhà lại cho bà Yến. Xã cũng huy động các đoàn thể giám sát, hỗ trợ thêm ngày công để gắng hoàn thiện sớm nhà để gia đình bà Yến ổn định cuộc sống”, Chủ tịch MTTQ xã Hưng Thông Lê Thị Hải chia sẻ.

Công Vinh sau đó đã bỏ 20 triệu tiền cá nhân ủng hộ bà Yến. Ca sĩ Thủy Tiên ủng hộ thêm 5 triệu đồng tiền cá nhân cho bà Yến đi chợ, trang trải cuộc sống.

Trước đó tại Nghệ An, vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên đã đến trao cho 510 suất quà tại huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Tại đây, vợ chồng ca sĩ này còn tặng riêng 115 triệu đồng cho một chủ trang trại bị mất sạch hơn 10 nghìn con gà để tái đầu tư trả nợ.

Cũng tại huyện Thanh Chương, vợ chồng ca sĩ này đồng ý quyết định đầu tư xây 2 cây cầu bị lũ cuốn trôi, mua mới 16 thuyền máy hỗ trợ cho 16 xã thường xuyên bị ngập lụt.

Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương Trình Văn Nhã (áo xanh) tặng bức tranh kỷ niệm, tri ân với tình cảm, tấm lòng nhân ái của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh.

“Được đoàn ca sĩ Thủy Tiên về tặng quà, bà con rất phấn khởi, vui mừng, giúp người dân bớt được khó khăn, thiệt hại sau cơn lũ.

Rất tuyệt vời. Xin cảm ơn đến vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên, Công Vinh và các mạnh thường quân trên cả nước đã chung tay ủng hộ người dân bị thiệt hại do lũ lụt gây ra”, Chủ tịch huyện Thanh Chương Trình Văn Nhã chia sẻ.

Chùm ảnh cận cảnh: Thủy Tiên quay lại Hải Lăng – Quảng Trị, người dân xếp hàng dài chờ nhận tiền cứu trợ

Sáng 5/11, đoàn của ca sĩ Thủy Tiên đã quay trở lại Hải Lăng, Quảng Trị để hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi lũ lụt. Người dân đã có mặt từ sớm, xếp hàng lấy phiếu để nhận quà cứu trợ.

Người dân xếp hàng từ sớm

Tại nhà văn hóa xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng, ca sĩ Thủy Tiên đã về trao quà từ thiện cho bà con chịu ảnh hưởng của trận lũ lịch sử vừa qua. Đại diện chính quyền địa phương cho hay, tại điểm phát quà này, xã Hải Chánh có 451 hộ, còn lại 154 hộ ở xã Hải Sơn.

 

Người dân có mặt tại nhà văn hóa xã Hải Chánh, huyện Hải Lăng

   

Tại điểm phát quà này, xã Hải Chánh có 451 hộ, còn lại 154 hộ ở xã Hải Sơn

Theo lãnh đạo UBND xã Hải Chánh, đơn vị đã tiến hành qua 3 đợt rà soát để chọn người đúng với chí tiêu đề ra.

   

Ngay từ rất sớm người dân địa phương đã có mặt, xếp hàng lấy phiếu để chờ nhận quà

Lúc 9h40, đoàn cứu trợ của ca sĩ Thủy Tiên đến nơi, nữ ca sĩ chia sẻ, hôm nay mới có thời gian đến địa phương trao quà cứu trợ vì bận đi những nơi khác.

  

Thủy Tiên gửi tặng tiền hỗ trợ bà con ổn định cuộc sống sau trận lũ lịch sử

 

Mỗi người được hỗ trợ 3 triệu đồng

“Hôm nay, con về địa phương trao quà cứu trợ cho bà con, mỗi người sẽ nhận được số tiền 3 triệu đồng. Ngoài ra khi trao, con thấy ai có hoàn cảnh khó khăn hơn con sẽ cho họ thêm một chút, mong mọi người thông cảm, nếu có gì sai sót mong mọi người bỏ qua, con xin cảm ơn”, Thủy Tiên chia sẻ.

  

Bà con nhận được tiền hỗ trợ ra về

Có mặt tại buổi trao tặng quà cứu trợ, đại diện chính quyền đã gửi lời cảm ơn ca sĩ Thủy Tiên khi đến giúp đỡ người dân địa phương, mong rằng với số tiền đã nhận được bà con sẽ sớm ổn định cuộc sống.

Theo Pháp luật & bạn đọc