Sau khi Phương Thanh bị phản ứng ᴅỮ ᴅỘɪ vì viết trên trang Facebook cá nhân rằng một số người dân chỉ quan tâm đến tiền cứu trợ mà vứt bỏ nhu yếu phẩm, ꜱỞ ᴛᴛ-ᴛᴛ TP.HCM vừa có buổi làm việc với nữ ca sĩ vào sáng 2.11.

Bài viết trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh bị cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi, khiến cô bị phản ứng gay gắt /// Ảnh chụp màn hình

Bài viết trên trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh bị cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi, khiến cô bị phản ứng ɢᴀʏ ɢẮᴛ.

Ngay sau khi đăng bài viết trên trang cá nhân của mình (có dấu tích xanh) hôm 29.10 quanh ɱặƚ ƚɾáι của việc làm tự thiện tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do bão lũ gây ra, ca sĩ Phương Thanh đã bị phản ứng ᴅỮ ᴅỘɪ. Thậm chí nữ ca sĩ còn đối diện làn sóng yêu cầu phải xin lỗi người dân Quảng Ngãi –  nơi cô dừng chân trong hành trình thiện nguyện của mình và có những chia sẻ mà theo người dân địa phương là không chính xÁᴄ, xúc phạm người dân nơi đây…

Sở TT-TT TP.HCM làm việc với ca sĩ Phương Thanh sau phát ngôn 'mặt trái của từ thiện' - ảnh 1

Sau bài viết trên trang Facebook cá nhân ngày 29.10, Phương Thanh vấp phải sự phản đối từ người dân địa phương.

Liên quan đến vụ việc này, Phương Thanh cho biết cô vừa phải làm việc với Tԋαɳԋ ƚɾα ꜱỞ ᴛᴛ-ᴛᴛ TP.HCM vào sáng 2.11. Đồng thời cô cho biết sau buổi làm việc này sẽ chủ động có buổi làm việc – trực tiếp trình bày với cơ quan có thẩm quyền của tỉnh Quảng Ngãi để làm rõ về nội dung của bài viết đã đăng trên trang Facebook cá nhân vào ngày 29.10 của mình.

Sở TT-TT TP.HCM làm việc với ca sĩ Phương Thanh sau phát ngôn 'mặt trái của từ thiện' - ảnh 2

Đến nay, Phương Thanh vẫn giữ bài viết trên trang cá nhân và cho biết sẽ công khai mọi việc sau khi làm việc với ꜱỞ ᴛᴛ-ᴛᴛ TP.HCM và với cơ quan có thẩm quyền tỉnh Quảng Ngãi về những nội dung trên.

Cụ thể, ca sĩ Phương Thanh viết trên trang Facebook cá nhân: “Sáng nay Chanh đi từ thiện 1 làng bị cô lập ở miền núi tỉnh Quảng Ngãi…Nhiều người dân trên bờ chỉ bị ảnh huởng nhẹ không nằm trong vùng lũ cũng canh me, đồn: đoàn Thủy Tiên tới cho tiền kìa, 10 triệu. Toàn canh me 10 triệu, không bị lũ lụt lắm cũng canh me tiền. Vô tình tính tham của con người cũng bắt đầu trỗi dậy…”.

Tiếp đó, chị bày tỏ: “Tiền đi trước có lợi trước nhưng về hậu sẽ gây ra nhiễu loạn… vì ai cũng nhắm vào tiền và đồ nhu yếu phẩm bị vứt bỏ (tấm lòng của biết bao người mua ngày thức làm đêm cực khổ). Cái gì cũng có 2 mặt. Cứu được mặt phải tạm thời thì ɱặƚ ƚɾáι cũng nổi lên”. Bài viết này của ca sĩ Phương Thanh bị cho là xúc phạm người dân Quảng Ngãi, khiến cô bị phản ứng ɢᴀʏ ɢẮᴛ.