Câu chuyện về người phụ nữ chẳng may lọt vào một vũ trụ song song

912

Chúng ta hẳn đã từng nghe những câu chuyện về một số người vô tình tiến nhập vào thời không khác. Tuy nhiên, có một câu chuyện còn kỳ lạ hơn, đó là ai đó sống trong một thế giới khác đột nhiên lọt vào thế giới của chúng ta…

vutru1

Theo thuyết đa vũ trụ, cùng với Trái Đất chúng ta đang sống, còn có rất nhiều Trái Đất khác cùng tồn tại trong vũ trụ song song. (Ảnh: digiato.com)

Các nhà khoa học đang cố gắng tìm kiếm những bằng chứng vững chắc để củng cố cho thuyết đa vũ trụ. Cách đây không lâu, các nhà vật lý cho biết họ đang đầu tư vào một dự án trong không gian có thể cung cấp bằng chứng về vũ trụ song song.

Trong khi các nhà khoa học đang tiếp tục công cuộc tìm kiếm những không gian và vũ trụ khác, chúng ta có thể bắt gặp những trường hợp kỳ lạ về một số người không may tiến nhập vào một thế giới khác mà chúng ta không thể nhìn thấy.

Tuy nhiên, có một câu chuyện thậm chí còn lạ lùng và bất thường hơn là ai đó sống trong một thế giới khác đột nhiên lọt vào thế giới của chúng ta. Đối với họ và vũ trụ của họ thì thế giới của chúng ta sẽ là một vũ trụ song song.

Đó chính xác là những gì xảy ra với Lenia Barcia, một người phụ nữ Tây Ban Nha đột nhiên cảm thấy mọi thứ xung quanh cô có vấn đề.

Câu chuyện của cô kỳ quái đến nỗi nhiều người phải mất một thời gian mới có thể nhìn nhận nó một cách nghiêm túc. Thật dễ dàng để bỏ qua câu chuyện của cô như một chuyện hoang tưởng, nhưng sẽ ra sao nếu đó là thật? Cô ấy có thể thực sự là một vị khách đến từ thế giới khác? Phải chăng cô ấy đã rơi vào vũ trụ của chúng ta do một sự cố nào đó?

Căn hộ thì giống nhưng có nhiều thứ không còn đúng

Tất cả bắt đầu khi Lenia Barcia thức dậy trong căn hộ của mình vào một buổi sáng. Nó có vẻ giống như những ngày bình thường khác, nhưng cô nhận thấy điều gì đó kỳ quặc.

Cô không nhận ra tấm ga trải giường mà mình vừa nằm ngủ. Cô cũng không nghĩ nhiều về nó, nhưng chẳng bao lâu sau, cô lại thấy những thứ quanh mình có điều gì đó sai sai. Căn hộ của cô có vẻ vẫn giống vậy, nhưng một số vật dụng dường như không nằm đúng chỗ, như thể chúng không thuộc về nơi này.

vutru2

Vài thứ trong căn hộ của cô dường như không nằm đúng chỗ. (Ảnh minh họa: messagetoeagle.com)

Một số vật dụng trong căn hộ của cô đã bị mất, trong khi một số thứ thì cô chưa từng thấy bao giờ. Phát hiện gây sốc nhất là bạn trai của cô đã biến mất. Anh ấy đã rời bỏ cô? Anh ta đã đi đâu?

Ban đầu, Lenia nghĩ bạn trai cô bị mất tích. Tuy nhiên, sự thật thậm chí còn kinh khủng hơn nhiều.

Cô tìm số điện thoại của anh nhưng không thể tìm thấy. Cô hỏi bạn bè mình về anh, nhưng không một ai biết cô đang nói về người nào. Cô bèn liên lạc với cảnh sát và báo cáo việc bạn trai bị mất tích, nhưng cảnh sát cho biết không có hồ sơ nào về người cô đang tìm kiếm.

Có phải Lenia bị điên?

Lenia không thể hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra. Mặc dù tin chắc mình hoàn toàn minh mẫn, nhưng cô vẫn đến chỗ một bác sĩ tâm thần và bác sĩ này cho biết cô bị ảo giác vì căng thẳng.

Lenia không đồng tình với điều đó. Cô tin chắc rằng có chuyện gì đó nghiêm trọng đã xảy ra. Khi Lenia đến thăm gia đình, cô nói về người chị gái, nhưng cha mẹ cô lại nói sự việc cô đề cập chưa hề xảy ra. Chẳng hạn như, gia đình cô không nhớ chị gái cô vừa bị phẫu thuật ở vai cách đây vài tháng. Khi Lenia hỏi chị gái, cô ấy nói mình chưa bao giờ trải qua lần phẫu thuật nào cả.

Có rất nhiều điều kỳ lạ quanh Lenia, như thể cô đang nói về những sự kiện mà cô đã trải qua trong một cuộc sống khác, một thế giới khác.

Nhiều sự việc kỳ lạ khác

Lenia đi làm và ngay cả khi ở đó, cuộc sống của cô cũng thay đổi theo cách mà cô không bao giờ có thể tưởng tượng được. Cô vẫn làm việc cho cùng công ty đó, nhưng lại ở một bộ phận khác, tại một khu vực khác trong tòa nhà. Cô cảm thấy bị mất phương hướng trong công việc, cô bèn tìm sếp để nói cô không được khỏe và xin về nhà. Tuy nhiên, Lenia đã phải mất một lúc để tìm được sếp của mình, vì đó là một người mà cô chưa từng gặp, mặt dù ông nói ông hiểu rất rõ về cô.

vutru3

Phải chăng Lenia là người đến từ vũ trụ khác? (Ảnh: wallpapercave.com)

Lenia thấy mình vẫn có cùng giấy phép lái xe và giấy tờ tùy thân, nhưng rất nhiều điều trong cuộc sống của cô bị sai lệch.

Cô nhớ những sự kiện mà mọi người cho rằng chúng chưa bao giờ xảy ra. Người bạn trai mà cô biết rất rõ lại chưa bao giờ tồn tại. Các đồ vật trong căn hộ cũng khá lạ lẫm với cô.

Lenia chưa bao giờ bị chẩn đoán là mắc bệnh tâm thần. Cô cũng không phải là người dùng ma túy hay nghiện rượu. Cô chỉ đơn giản là một người phụ nữ bình thường kể cho thế giới nghe câu chuyện của mình, nhưng rất ít người tin cô. Và Lenia vẫn đang tiếp tục tìm kiếm manh mối về chuyện này.

Cô cho rằng mình đã rơi vào một vũ trụ khác có một chút khác biệt so với “vụ trụ nhà” của mình. Giờ đây, Lenia đã chấp nhận số phận của mình cùng khả năng cô sẽ bị mắc kẹt ở thế giới này và không bao giờ có thể quay về nhà một lần nữa.

Nguồn: TH