Chúc khán giả “không bị xe đụng”, Hứa Minh Đạt bị lên án dữ dội, nửa đêm đăng đàn ẩn ý khó hiểu

811

      Đoạn clip vui vẻ của Hứa Minh Đạt lập tức nhận phải phản ứng trái chiều của cộng đồng mạng khi cho rằng hành động của nam diễn viên là kém duyên.

-Gần đây, diễn viên Hứa Minh Đạt đã quay clip bắt trend “đáp trả kiểu drama” và chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, trong clip Hứa Minh Đạt có những chia sẻ kỳ lạ khi chúc ngày mới mọi người. Nam diễn viên nói: “Hôm nay là một ngày đẹp trời, mình xin chúc các bạn ra đường không bị đụng xe, không bị giật đồ, không bị đánh ghen và an toàn mạng sống về nhà nghe chưa.”

 Đoạn clip với mục đích tạo tiếng cười của Hứa Minh Đạt vô tình nhận phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

       Đoạn clip với mục đích tạo tiếng cười của Hứa Minh Đạt vô tình nhận phải sự chỉ trích của cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Có lẽ chỉ muốn đăng tải với mục đích tạo tiếng cười, làm trò mua vui cho mọi người, song hành động của ông xã Lâm Vỹ Dạ đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, đáng chú ý nhất là vào ngày 21/5, một hot TikToker đã lên tiếng thẳng mặt, nhận định đoạn clip vô cùng kém duyên và không đúng ngữ cảnh, chuẩn mực một người nghệ sĩ.

 Hứa Minh Đạt vốn là nam diễn viên nổi tiếng duyên dáng, nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
      Hứa Minh Đạt vốn là nam diễn viên nổi tiếng duyên dáng, nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả. (Ảnh: FBNV)

Người này tỏ ý bức xúc: “Thực sự không hiểu cảm xúc của các bạn khi xem video này như thế nào, cảm giác của riêng anh, anh không nghĩ đây là một người nổi tiếng đâu.Vì những phát ngôn mà không suy nghĩ mà nói thẳng ra là cảm giác thiếu giáo dục này lại là của một diễn viên. Nếu như ngữ cảnh đây là của một người cù bất cù bơ thì anh em mình không chấp đúng không. Nhưng nó phát ngôn ra từ một người nổi tiếng như thế thì thực sự anh thấy buồn. Có lẽ trong giới người nổi tiếng, nhiều người phải học lại môn Giáo dục công dân. Như thế này là coi thường khán giả, không tôn trọng khán giả.”

Anh chàng đại diện chỉ trích Hứa Minh Đạt vốn làm việc tại Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội thường chia sẻ những vấn đề nhức nhối trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không dừng lại ở đó, tài khoản này còn kêu gọi mọi người tẩy chay Hứa Minh Đạt, đừng để bị người nổi tiếng “dắt mũi”. Sau chia sẻ của nam TikToker này, rất nhiều khán giả cũng tỏ ý đồng tình, chỉ trích hành động của Hứa Minh Đạt. Phía Hứa Minh Đạt hiện đã gỡ clip xuống.

 Nhiều cư dân mạng tỏ ý đồng tình với hot TikToker và lên án Hứa Minh Đạt dữ dội. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều cư dân mạng tỏ ý đồng tình với hot TikToker và lên án Hứa Minh Đạt dữ dội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giữa ồn ào drama, Hứa Minh Đạt không nhắc trực tiếp đến sự việc nhưng anh cũng đã có động thái đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, Hứa Minh Đạt đăng tải loạt ảnh chú sư tử gầy trơ xương, người nhiều vết thương kèm theo dòng trạng thái ẩn ý khó hiểu: “Bộ ảnh của ông chú SCan ở Vua sư tử… Đáng thương… Chắc cũng đau khổ dữ lắm…

 Hứa Minh Đạt đăng tải bài viết khó hiểu giữa đêm sau khi nhận phải loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa Minh Đạt đăng tải bài viết khó hiểu giữa đêm sau khi nhận phải loạt chỉ trích từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm bên dưới phần bình luận nhé!