Chuyến bay chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài hạ cánh an toàn xuống Mỹ, nghệ sĩ Hoài Linh gửi lời cảm ơn

507

‘Linh cữu nghệ sĩ Chí Tài đã về đến sân bay LAX California an toàn’, nghệ sĩ Hoài Linh viết.

Vào lúc 22h58 (giờ Việt Nam), chuyến bay mang số hiệu KE17 chở thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã hạ cánh xuống sân bay Los Angeles, California, Mỹ.

Trước đó, vào tối ngày 12/12, NS Hoài Linh, NS Việt Hương và cả dàn sao Việt đã ᴛɪễɴ đưᴀ linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài đến sân bay Tân Sơn Nhất để hoàn tất thủ tục đưa chú sang Mỹ. Trong giây phút tiễn ʙɪệᴛ, NS Hoài Linh, Trấn Thành, Nam Thư,… khóc nức nở.

Người hâm mộ trên khắp cả nước, bạn bè ở Việt Nam và Mỹ dõi theo chặng đường bay của cố danh hài Chí Tài từng phút, từng giây.

Đến 23h ngày 12/12, chuyến bay được khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM và đã tới Seoul, Hàn Quốc vào lúc 8h30 sáng ngày 13/12. Sau đó, linh cữu của cố nghệ sĩ được chuyển sang một máy bay khác để về Mỹ đúng theo dự kiến ban đầu.

Được biết, bầu show Dũng Taylor – chồng ca sĩ Thu Phương, một số nghệ sĩ thân thiết và đại ᴅɪệɴ gia đình đã có mặt ở sân bay để nhận thi hài cố nghệ sĩ tài hoa.

Ngay sau khi làm những thủ tục cần thiết, thi hài của cố nghệ sĩ sẽ được đưa tới nhà quàn Peek Family, thuộc Orange County, bang California để bảo quản.

Cách đây vài phút, trên trang cá nhân, danh hài Hoài Linh ʙấᴛ ɴɢờ chia sẻ một status.

Cụ thể, nam danh hài gửi lời cảm ơn đến các ban ngành, cá nhân đã giúp anh và ban tổ chức tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài được trọn vẹn nhất. Đặc ʙɪệᴛ là việc đưa linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài được trở về Mỹ trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng thông báo tới những người quan tâm, thương yêu cố nghệ sĩ Chí Tài là chuyến bay chở linh cữu đã về tới Mỹ.

Ảnh internet

Ảnh internet

Ảnh internet

Dòng chia sẻ của nghệ sĩ Hoài Linh.

Cáo phó tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ.