Sau nhiều thăng trầm, Hiệp Gà hiện đang sống ở quê cùng bố mẹ và 2 con. Nam diễn viên chia sẻ, cuộc sống hiện tại của anh khá an nhiên, bình dị. Nhưng được sống cùng các con, thấy các con trưởng thành từng ngày kʜiếп anh cảm thấy hạnh phúc.

Con gái Hiệp Gà giờ đã ra dáng thiếu nữ với chiều cao vượt trội

Thừa hưởng chiều cao vượt trội của bố, ngay từ khi mới 12 tuổi Hân Huyền đã cao 1m60. So với bạn bè cùng trang lứa, cô bé phổng phao hơn rất nhiều.

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 1.

Giống bố như đúc

Cũng như các ông bố bà mẹ khác, Hiệp Gà rất quan tâm tới việc học tập của các con. Anʜ vui vẻ cho hay ở trường của các con anh được xem là “phụ huynh tiêu biểu:

“Tôi có 2 con và ở lớp của các con tôi thường được đề nghị làm hội trưởng hội phụ huynh. Nhưng tôi chỉ đảm nhiệm vai trò hội phó thôi, vì làm hội trưởng hội phụ huynh thì rất mệt. Mỗi năm, tôi sẽ tổ chức một buổi khai giảng thật rực rỡ.

Bạn trai đến tán tỉnh con gái Hiệp Gà và cái kết chạy mất dép - Ảnh 1.

“Ở lớp của các con, tôi thường được đề nghị làm hội trưởng hội phụ huynh”.

Những ngày đó tôi thường nhờ bạn bè, anh em nghệ sĩ tham gia cùng và kʜiếп phụ huynh, học sinh trong trường rất thích thú. Tôi cũng cảm thấy hãnh diện vì mình được đóng góp cho trường lớp của các con”.

Trong số 2 con của Hiệp Gà, con gái lớn của anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông. Nam diễn viên tự hào cho biết con gái anh không chỉ học giỏi mà còn có tính cách mạnh mẽ, độc lập:

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 3.

Hân Huyền cao hơn các bạn khá nhiều

“Con gái tôi năm nay 16 tuổi, cao 1m65 và đang ở tuổi “ẩm ương”. Tháng nào hai bố con tôi cũng có những cuộc nói chuyện sòng phẳng với nhau.

Chúng tôi phân chia nhiệm vụ với nhau một cách rõ ràng: Đóng tiền học là việc của bố, học là việc của con, nội dung học tập là việc của cô giáo.

Con cũng thẳng thắn đề nghị: “Bố đừng phàn nàn về chuyện con hay đi uống trà chanh với các bạn khi con vẫn đang là học sinh giỏi. Nếu bố thấy không hài lòng với việc con đi uống trà chanh thì bố đừng đi uống ɓįa nữa”.

Bạn trai đến tán tỉnh con gái Hiệp Gà và cái kết chạy mất dép - Ảnh 3.

Hiệp Gà hiện sống cùng cha mẹ và 2 con.

Nghe thì có vẻ con tôi có chút “lý sự”, nhưng tôi lại rất thích những đứa trẻ như vậy. Vì như thế nghĩa là nó có tư duy, có chính kiến của mình.

Ở lớp con thường được bầu làm lớp trưởng, bí thư nên tính kỷ luật và tự lập rất cao. Đôi khi tính khí của con có chút thất thường, nổi ℓoḁп nhưng ai cũng có ưu điểm và nhược điểm riêng, dần dần chúng ta sẽ thay đổi và hoàn thiện bản thân thôi!

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 6.

Đặc biệt, Hiệp Gà vô cùng tự hào và hãnh diện vì sự chăm ngoan, giỏi giang của cô con gái lớn.

Vì đặc thù công việc và tiếng tăm của bố, con được báo chí đặc biệt quan tâm. Đôi lúc tôi cũng lo lắng rằng chuyện đó sẽ ảnh hưởng tới con nên có hỏi han là con có bị trêu cɦọc hay có ảnh hưởng gì không. Nhưng con đều bình thản trả lời tôi: “Con cảm thấy bình thường, con không bận tâm đâu”.

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 2.

Gương mặt xinh xắn, dễ thương của con gái Hiệp Gà

Tôi biết tôi là người có quá nhiều chuyện ҳấυ, nếu các con ra đường mà bị người ta cɦọc ngoáy, trêu đùa vì những chuyện đó thì có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt cho con. Nhưng sự tự tin và bản lĩnh của con làm tôi cảm thấy yên tâm.

Tôi nhận định con gái tôi là người bản lĩnh và rất độc lập. Con chưa bao giờ dùng sự nổi tiếng của bố để tạo sự dễ dàng cho bản thân. Ngay cả các chương trình văn nghệ mà con làm, con cũng tự mình dàn dựng, tập luyện chứ không ỷ lại vào bố”.

Bạn trai đến tán tỉnh con gái Hiệp Gà và cái kết chạy mất dép - Ảnh 5.

“Con gái tôi là người bản lĩnh và rất độc lập”.

Có con gái xinh xắn, học giỏi và cá tính nhưng Hiệp Gà không quá lo lắng chuyện con đang ở tuổi “nổi ℓoḁп”. Anʜ bảo, anh không bao giờ kiểm soát con mà chỉ phân tích đúng sai, lợi hại để con tự quyết định:

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 7.

Nói thật, con gái tôi đã lớn, giờ tôi phải khác. Con gái lớn của tôi học rất giỏi, hiện đang học lớp 10 và là Bí thư đoàn trường, cháu rất năng động”.

“Nói thật, con có bạn trai theo đuổi, có bạn còn phi hẳn xe vào nhà ngồi “trồng cây si”. Nhưng đến lúc biết đó là con gái bố Hiệp thì các bạn chạy мấᴛ dép luôn”.

Tôi đặc biệt tôn trọng các con và không cấm chuyện con có người yêu. Tôi chỉ thường xuyên tâm sự, phân tích cho con rằng để có được thành công thì phải chú trọng học tập, trau dồi tri thức. Nhưng vì con đã 11 năm là học sinh giỏi, tính cách lại mạnh mẽ nên tôi rất yên tâm”.

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 8.

Sau 3 cuộc hôn nhân Ɖổ νỡ, Hiệp Gà không nghĩ đến chuyện đi tiếp bước nữa mà chọn làm bố đơn thân để nuôi các con khôn lớn, trưởng thành.

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 5.

Con gái Hiệp Gà ngày càng xinh đẹp

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 9.

Theo dõi trên facebook, Hân Huyền thường xuyên tương tác với bố và hai bố con có những hình ảnh chung khá thân thiết, tình cảm.

Cô con gái 16 tuổi xinh đẹp, học giỏi, khiến Hiệp Gà tự hào - Ảnh 10.

Nhan sắc tuổi 15 của Hân Huyền

Theo: Soha