Lực lượng chức năng đã ngay lập tức tiến hành kiểm tra nghĩa trang gần nhà sau khi tìm thấy nữ sinh Học viện Ngân hàng.

Trưa nay (27/10), sau một khoảng thời gian Cơ quan điều tra đã xác định được 2 đối tượng liên quan đến vụ mất tích của nữ sinh Trần Thị Thuý Hiền (18 tuổi, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội; đang học năm nhất Học viện Ngân Hàng).

Cũng trong khoảng thời gian đó, lực lượng chức năng đã tìm được em Hiền tại vị trí cách hiện trường khoảng 5km xuôi về hạ lưu.

Để đảm bảo trong quá trình điều tra, 12h cùng ngày, các cơ quan lực lượng chức năng đang tiến hành kiểm tra nghĩa trang gần nhà của nữ sinh này.

Tìm thấy được bao tải được cho bên trong có chứa nữ sinh tội nghiệp, lực lượng chức năng lập tức đưa vào bờ để kiểm tra. Người thân đau buồn tột cùng khi nhận tin, khóc ngất lên xuống khi đến hiện trường, thậm chí còn xuất hiện biểu hiện co giật, phải nhờ đến sự hỗ trợ của người dân xung quanh để đưa vào ngôi trường học gần đó nghỉ ngơi.

Hai người được cho là liên quan đến vụ việc được xác định là Nguyễn Xuân Trung (35 tuổi, trú xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (37 tuổi, trú xã Quất Động, huyện Thường Tín).

Trên đoạn đường đó, lúc qua khu vực Sông Nhu (thuộc địa bàn xã Nguyễn Trãi), Trung có gặp nữ sinh Hiền hiện đang nghe điện thoại bên bờ sông, ý đồ xấu chợt nổi lên. Cả hai đã cướp lấy điện thoại của nữ sinh, sau đó Trung ra tay và đẩy em xuống sông.

Vụ việc xảy ra vào ngày 24/10, sau khi không liên lạc được với con gái, gia đình em Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội) đã tìm đến lực lượng công an chức năng để hỗ trợ công tác tìm kiếm.