Giữa ồn ào danh hài Hoài Linh lên tiếng về tiền từ thiện, dân mạng ‘đào lại’ tiểu phẩm hài gây xôn xao

434

Tiểu phẩm hài kịch ‘Thà ăn mày còn hơn ăn cướp’ của danh hài Hoài Linh bất ngờ tăng view ‘đột biến’.

Những ngày vừa qua, Hoài Linh là cái tên nhận được sự quan tâm khá lớn từ phía dư luận. Nguồn cơn của vụ việc xuất phát từ những lời “tố” của nữ doanh nhân Phương Hằng dành cho nam danh hài, trong đó có chuyện chưa chuyển số tiền 14 tỷ để đi làm từ thiện ủng hộ miền Trung vào năm ngoái.

Giữa ồn ào danh hài Hoài Linh lên tiếng về tiền từ thiện, dân mạng 'đào lại' tiểu phẩm hài gây xôn xao Ảnh 1
Trước những đồn đoán râm ran từ phía cộng đồng mạng, sáng ngày 24/5, trả lời trên báo Người Lao Động, nam danh hài cho biết anh chưa chuyển số tiền 14 tỷ đồng. Lý do được Hoài Linh đưa ra vì tình hình dịch bệnh bùng phát nên phải dời lại. Trước đó, nam nghệ sĩ dự kiến từ ngày 10 đến 17/5 sẽ tiến hành chuyến đi.

Giữa ồn ào danh hài Hoài Linh lên tiếng về tiền từ thiện, dân mạng 'đào lại' tiểu phẩm hài gây xôn xao Ảnh 2

“Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai…”, nam danh hài Hoài Linh khẳng định.

Giữa ồn ào danh hài Hoài Linh lên tiếng về tiền từ thiện, dân mạng 'đào lại' tiểu phẩm hài gây xôn xao Ảnh 3

Việc lên tiếng của Hoài Linh nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng với những ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, giữa thời điểm nhạy cảm này, nhiều “thám tử mạng” còn bất ngờ “đào” lại tác phẩm kịch của nam danh hài được đăng tải cách đây 5 năm trên YouTube với lượt xem tăng chóng mặt.

Cụ thể, hài kịch mang tên Thà ăn mày còn hơn ăn cướp của nam danh hài đã cán mốc hơn 30 triệu lượt xem. Đây được xem là một tiểu phẩm hài kinh điển, gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người và làm nên tên tuổi rất lớn cho danh hài Hoài Linh. Sau bao nhiêu năm thì những lời thoại của các nhân vật vẫn được mọi người sử dụng để trêu đùa nhau, thậm chí còn là triết lý sống của rất nhiều người.

Giữa ồn ào danh hài Hoài Linh lên tiếng về tiền từ thiện, dân mạng 'đào lại' tiểu phẩm hài gây xôn xao Ảnh 4

Đoạn clip của danh hài Hoài Linh đang khiến dân mạng chú ý.
Tính đến thời điểm hiện tại, lượt xem của đoạn clip này vẫn tiếp tục tăng. Đáng chú ý, phía dưới phần bình luận, nhiều người còn cho rằng, do những ngày vừa qua đọc những thông tin liên quan đến Hoài Linh trong vụ lùm xùm chưa chuyển tiền từ thiện 14 tỷ đồng nên mới “kéo” vào clip xem lại.