‘Gym Chúa’ khóa trang cá nhân sau phát ngôn về linh cữu nghệ sĩ Chí Tài, bảo lưu quan điểm việc xử lý thi thể

288

Hiện tại, trang facebook cá nhân, website của hệ thống gym mà D.N đang làm chủ đã không thể truy cập được.

D.N – người tự xưng là ‘gym chúa’ là gương mặt đang nhận về rất nhiều chỉ trích từ dư luận sau phát ngôn liên quan đến linh cữu và gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng, D.N cho rằng thi thể nên được hỏa táng, ‘cái đó bao văn minh, bao hợp tình hợp lý và nhẹ cho người ta nữa’ – D.N nói.

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên này còn phát ngôn về vợ nghệ sĩ Chí Tài: ‘ Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc mất lại đưa thi hài sang Mỹ?’.

Clip: D.N nói về linh cữu nghệ sĩ Chí Tài gây phẫn nộ

Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy khó hiểu trước những phát ngôn gây sốc của D.N ở thời điểm mà tất cả đều thương nhớ và xót xa trước sự ra đi của người nghệ sĩ tài hoa nhưng bạc mệnh.

Tối qua (13/12), D.N đã chính thức đăng tải clip trần tình sự việc. D.N nói rằng ngữ cảnh xuất phát những lời nói đó là lúc anh đang tranh luận, phản biện với một khán giả xem livestream, ngôn từ mà D.N là ‘dame thanh niên này’.

‘Khi tôi nói, tôi chỉ nghĩ mình đang phản biện ông này thôi, chứ tôi không nghĩ là nói như vậy sẽ ảnh hưởng đến người này, người kia. Rồi sau đó có những người khác lợi dụng câu nói của tôi, rồi đánh dư luận theo một hướng khác’ – D.N chia sẻ.

D.N cho biết, đoạn clip đang được chia sẻ đã được cắt ghép với nội dung không đầy đủ, gây phẫn nộ trong dư luận. ‘Đoạn nói về vợ Chí Tài là nói tầm bậy thì tôi nhận sai điểm này. Đoạn này là tôi đang dame bạn kia, tuy nhiên lại dame không đủ ý, không đủ tư liệu dẫn tới việc biện dẫn một số lý do sai về vợ của nghệ sĩ Chí Tài. Thì điểm này là tôi sai, tôi thành thật xin lỗi – D.N nói trong livestream.

Gym Chúa khóa trang cá nhân sau phát ngôn về linh cữu nghệ sĩ Chí Tài, bảo lưu quan điểm việc xử lý thi thể - Hình 1

D.N lên tiếng trần tình về phát ngôn của mình trong livestream mới nhất.

Về chuyện thi thể của nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ, D.N chia sẻ: ‘Việc thi hài của nghệ sĩ ở Việt Nam hay Mỹ là quan điểm cá nhân của tôi. Nếu là tôi, tôi sẽ xử lý sự việc tương tự theo cách như vậy. Còn hiện tại, nhiều người đang nghĩ tôi dạy khôn nghệ sĩ Hoài Linh hay Việt Hương, thì nó không đúng với cái ý mà tôi đã dame. Thì chỗ này, quan điểm cá nhân của tôi làm cho ai đó phật lòng thì tôi sẵn sàng xin lỗi người đó luôn’.

Cuối clip, D.N khẳng định một lần nữa việc mình không có ác tâm, không có chủ đích, không câu like. Bản thân D.N cũng nhận thấy cái sai của mình và đã lên tiếng nhận lỗi, đồng thời sẵn sàng gặp mặt người đại diện nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam để giải tỏa mọi hiểu lầm.

Theo ghi nhận đến sáng 14/12, trang facebook cá nhân của D.N, instagram và website hệ thống gym mà D.N đang làm chủ đã không thể truy cập được.

Chàng trai phát ngôn trong clip có tên là D.N, một gymer thực thụ với câu chuyện lột xác ngoạn mục từ ngoại hình gầy gò, thiếu tự tin đến chuẩn 6 múi từng được nhiều người chú ý.

D.N sinh ngày 5/4/1985 tại Bến Tre. Hiện đang là chủ một hệ thống phòng gym có tiếng tại TP.HCM và là gương mặt quen thuộc trong giới gymer. D.N sở hữu body cường tráng, săn chắc sau nhiều năm tập luyện và một trang cá nhân có hàng chục người theo dõi. Tài khoản facebook của D.N hiện cũng đã lên tick xanh.

Theo tìm hiểu, D.N từng theo học trường Đại học Khoa học Tự nhiên chuyên ngành Thông tin. Ngoài việc sở hữu thương hiệu riêng liên quan đến gym, D.N còn được biết đến với vai trò là người đào tạo ra nhiều gymer xuất sắc tham gia các giải đấu thể hình tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.

Một số người còn biết đến D.N thông qua các bộ phim về gym nổi tiếng như Bự con chưa chắc là ngon, Trai Gym, Tình một đêm,… mà anh làm đạo diễn và diễn viên.

Hiện tại, tài khoản facebook của D.N đã có hơn 150 ngàn lượt theo dõi.