Hoài Linh bỗng được ‘giải oan‘ hậu bị tố không minh bạch chuyện từ thiện, netizen hả hê chỉ trích bà Phương Hằng

408

     Giữa lúc bị nghi ngờ về chuyện không minh bạch tiền từ thiện trong đợt kêu gọi cứu trợ lũ lụt miền Trung lên tới hơn 13 tỷ đồng, Hoài Linh đã được ‘bên thứ 3’ tung một bằng chứng vô cùng đanh thép để ‘giải oan’. Cư dân mạng đã vô cùng hả hê, tố ngược lại bà Phương Hằng.

Thời gian gần đây, Hoài Linh là “tâm điểm” của sự chú ý khi liên tục bị bà Nguyễn Phương Hằng “réo tên”, đấu tố vô cùng căng thẳng. Trong lúc lùm xùm này chưa dứt, nam danh hài lại bị nghi ngờ thiếu minh bạch trong việc kêu gọi ủng hộ miền Trung vào cuối năm 2020.

Cụ thể, vào ngày 11/11, nam danh hài đã thông báo “chốt sổ” khi nhận được hơn 13 tỷ đồng, đồng thời sẽ lên đường về miền Trung trao cho bà con số tiền quyên góp trên. Tuy nhiên kể từ đó, đã 6 tháng trôi qua, dù thường xuyên cập nhật cuộc sống hàng ngày và những clip hài ngắn trên trang cá nhân của mình nhưng NSƯT Hoài Linh tuyệt nhiên không hề có động thái thông báo kết quả làm từ thiện số tiền hơn 13 tỷ đồng kia cho bà con miền Trung. Việc có lên đường tới vùng bão lũ hay không cũng không được nam danh hài đề cập tới.

Bài đăng vào ngày 11/11 của NSƯT Hoài Linh thông báo sẽ

Bài đăng vào ngày 11/11 của NSƯT Hoài Linh thông báo sẽ chốt sổ với số tiền hơn 13 tỷ đồng từ thiện cho miền Trung

Chính điều này đã khiến một bộ phận khán giả không hài lòng và chất vấn nam danh hài. Nhiều ý kiến cho rằng Hoài Linh đã thiếu minh bạch trong chuyện ủng hộ tiền cho đồng bào miền Trung, nhất là với số tiền lớn như vậy. Lập tức, một làn sóng chỉ trích mạnh mẽ đã hướng về phía anh.

Tuy nhiên, NSƯT Hoài Linh vẫn một mực giữ im lặng, không hề lên tiếng đính chính cho bản thân dù chỉ bằng một động thái nhỏ nhất. Mới đây, bất ngờ xuất hiện một bằng chứng vô cùng đanh thép, đập tan mọi tin đồn không hay về NSƯT Hoài Linh được một bên thứ 3 công bố trên MXH. Cụ thể, trên một fanpage chuyên đăng tin về showbiz đột nhiên đăng tải hình ảnh được cho là thông báo chuyển tiền mang tên Võ Hoài Linh.

Trang tin chuyên về showbiz đã minh oan cho danh hài Hoài LinhTrang tin chuyên về showbiz đã minh oan cho danh hài Hoài LinhTheo đó, số tiền chuyển khoản lên tới 14 tỷ đồng được chuyển vào tài khoản của Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với nội dung “Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ”. Đáng chú ý, số tiền này đã được chuyển khoản vào 05/12/2020, tức sau khoảng 1 tháng “Anh Bốn” kêu gọi ủng hộ lũ lụt miền Trung.Chi tiết thông tin chuyển khoản số tiề 14 tỷ đồng từ NSƯT Hoài LinhChi tiết thông tin chuyển khoản số tiề 14 tỷ đồng từ NSƯT Hoài LinhTuy nhiên, hiện tại độ xác thực của thông báo này vẫn chưa được khẳng định từ phía Hoài Linh hay các bên liên quan. Nhiều người thắc mắc rằng liệu đây là biên bản thực hay chỉ là một sản phẩm chỉnh sửa PTS. Hy vọng thời gian tới phía NSƯT Hoài Linh hoặc các bên liên quan như ngân hàng hay Ủy Ban TW Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam sẽ đứng ra xác minh.Ngay lập tức, bài đăng này đã thu hút hàng trăm nghìn người vào bình luận. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ nam danh hài khi âm thầm hỗ trợ người dân miền Trung mà không cần khoa trương. Mặt khác nhiều người lại nhắc tên bà Phương Hằng, hả hê khi sự chân tình, tấm lòng vì mọi người của nam danh hài được công nhận sau hàng loạt biến cố, tai tiếng mà bà chủ Đại Nam gây ra.

Cư dân mạng hả hê khen ngợi NSƯT Hoài Linh và chỉ trích ngược lại bà Phương HằngCư dân mạng hả hê khen ngợi NSƯT Hoài Linh và chỉ trích ngược lại bà Phương HằngTrên thực tế, chuyện lời ra tiếng vào đã có từ trước. Ngay từ lúc NSƯT Hoài Linh thông báo kêu gọi quyên tiền cho các tỉnh miền Trung, một số người đã để lại bình luận mỉa mai. Thậm chí, có người còn lố bịch nhắn nam danh hài: “Đừng ăn chặn xây nhà thờ Tổ nha chú Hoài Linh”.Danh hài Hoài Linh sau khi đọc được đã đáp trả thẳng thắn: “Cảm ơn con, con có công đức 100 tỉ chú cũng không nhận để làm việc riêng cho chú đâu, con đừng lo. Nhà Tổ chú xây xong rồi, con nói động tới chú thì được nhưng con đừng nên động tới tâm linh con nhé. Mong con cũng đừng ăn chặn gì của ai dù chỉ là trong suy nghĩ, chúc con vui”.

Vượng Râu bức xúc: ‘Pháp luật cần điều tra rõ nếu Hoài Linh có liên quan đến đường dây của ông Võ Hoàng Yên‘
Bà Rịa Vũng Tàu: Hàng loạt khách sạn, resort tạm đóng cửa
Bà Rịa – Vũng Tàu có 110 người liên quan ca mắc Covid-19 ở TP.HCM
c