Cô nàng Sitang Buathong bất ngờ nổi tiếng với nhiều clip nhái lại các ca khúc nổi tiếng mặc dù ngoại hình của cô có phần không được đẹp như nhiều cô hot girl trên mạng khác nhưng cô lại có thân thái vô cùng đỉnh thu ɦút nhiều trai trẻ.

Ngay sau khi phải nhận nhiều lời qua tiếng lại từ cư dân mạng cô đã quyết định tân trang lại nhan sắc của mình, tuy nhiên do tuổi đã cao nên làn da của cô cũng không được khả quan hơn là mấy.

Thế nhưng vì thế cũng không làm cho độ hot của cô giảm đi khi cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video cặp kè với hàng loạt những trai trẻ.

Một điều kɦiếп rất nhiều người пgỡ пgàпg không tin vào mắt mình khi đọc được thông báo cô nàng đã làm đám cưới với mối tình hơn 10 năm của mình, đó là một chàng trai trẻ kém tuổi cô. Được biết thanh niên này đã thích cô từ khi cô còn khó khăn cho đến khi cô nổi tiếng như hiện nay, chính vì tấm lòng chân tình đó đã làm lay động trái tiм của cô nàng hot girl này.

Sau những điều tiếng trên mxh cuối cùng cặp đôi cũng đã đến được với nhau

Đám cưới được diễn ra trong sự ủng hộ của gia đình hai bên

Cặp đôi đã kết hôn với nhau sau 10 năm chung sống.

Cô chia sẻ rằng mình cũng chỉ mong được sống với người đàn ông mình yêu từ thủa khó khăn là may mắn rồi, không ngờ một ngày cô lại được làm đám cưới với bạn trai.

Ngoài ra dân tình còn đồn rằng ngoài việc dâng hiến thân mình cho cô nàng thì chồng cô còn tình nguyện trao tặng cả em trai mình cho bà, người em cũng thích thú đồng ý.

Dù sở hữu ngoại hình không bắt mắt, lại ở tuổi lục tuần nhưng cô vẫn thu ɦúᴛ nhiều trai trẻ đến với mình

Cô chia sẻ rằng mình và chồng vẫn đang vô cùng hạnh phúc dù đã qua nhiều năm kết hôn. Chồng cô chính là động lực lớn giúp cô quyết tâm thay đổi bản thân.

Nguồn: Kênh 14