Hương Giang:

Hương Giang đã có những chia sẻ về sức khoẻ của mình thời điểm hiện tại trong một chương trình truyền hình.

Hương Giang là một trong những nàng Hoa hậu hot nhất hiện nay, người đẹp liên tục xuất hiện trong các gameshow truyền hình, các sự kiện thời trang và có nhiều hoạt động âm nhạc nổi bật.

Đầu năm 2020, Hương Giang còn gây bất ngờ với người hâm mộ khi tấn công màn ảnh rộng bằng vai diễn diễn chính trong phim Sắc Đẹp Dối Trá.

Hương Giang: "Sức khỏe đang xuống dốc vì quá nhiều cuộc đại phẫu"

Hương Giang trong phim “Sắc Đẹp Dối Trá”

Hương Giang trải lòng về sức khoẻ ở thời điểm hiện tại

Mới đây, khi có dịp trải lòng về sức khoẻ của mình thời điểm hiện tại, Hương Giang tâm sự: “Nhiều người sợ cột mốc tuổi 30 vì cho rằng đã đi hết 1/3 cuộc đời rồi. Phụ nữ tuổi 30 phải thay đổi nhiều về tâm sinh lí, quá trình lão hóa đến nhanh hơn khiến người ta lo lắng về sắc đẹp, sức khỏe”.

Hương Giang: "Sức khỏe đang xuống dốc vì quá nhiều cuộc đại phẫu"

Hương Giang phải đối mặt với sức khỏe sau nhiều lần phẫu thuật

Giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh cũng cho biết thêm việc mình đang lo về sức khoẻ của bản thân sau nhiều lần trải qua phẫu thuật: “Như bản thân tôi hiện tại đang rất lo về sức khỏe. Đến 30 tuổi, tôi nhận thấy rõ sức khỏe của mình đang xuống dốc vì trải qua quá nhiều cuộc đại phẫu. Cái này là tôi nói thật chứ không đùa.

Hương Giang: "Sức khỏe đang xuống dốc vì quá nhiều cuộc đại phẫu"

Hương Giang: “Tôi thấy cơ thể mình đang xuống dốc rất nhanh”

Tôi hay bị đau lưng, đau cơ. Tôi thấy cơ thể mình đang xuống dốc rất nhanh. Tiếp đó, so với những cô gái trẻ đẹp khác, phụ nữ tuổi 30 như tôi hay bị đánh giá không nhanh nhẹn bằng”.

Hương Giang: “Nhiều người đợi mình hạnh phúc được bao lâu”

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Hương Giang – Matt Liu luôn là sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông. Nàng Hậu cũng chia sẻ thêm rằng thời gian qua, việc cô đăng ảnh tình cảm với bạn trai luôn phải suy nghĩ nhiều vì rất nhiều cư dân mạng đang đợi xem cô hạnh phúc được bao lâu.

Hương Giang: "Sức khỏe đang xuống dốc vì quá nhiều cuộc đại phẫu"

Matt Liu hôn say đắm Hương Giang trên du thuyền gần đây

Hương Giang cho biết: “Phải giả vờ hạnh phúc cũng là một dạng bất hạnh. Thực ra những người vui cùng mình trên mạng xã hội thì có nhiêu đó thôi. Nhưng những người trong lòng không hài lòng, chờ xem mình hạnh phúc được bao lâu thì rất nhiều nha, cho nên, chia sẻ gì cũng phải cân nhắc”.

Hương Giang: "Sức khỏe đang xuống dốc vì quá nhiều cuộc đại phẫu"

Cả hai luôn khiến khán giả ngưỡng mộ kể từ sau khi kết đôi

Từ ngày hẹn hò với Matt Liu, sự nghiệp và nhan sắc của Hương Giang thăng hạng rõ rệt, điều khán giả đợi nhất thời điểm hiện tại là 1 sản phẩm âm nhạc mà nàng Hậu sẽ gửi đến công chúng sau thời gian dài vắng bóng trên đường đua Vpop, hoặc có thể là một dự án điện ảnh khác sau vai diễn đầu tiên khá triển vọng.