Trong số những nghệ sĩ trực tiếp đến tâm lũ miền Trung cứu trợ thời gian qua, Thủy Tiên chính là cái tên được quan tâm bậc nhất. Nữ ca sĩ không chỉ đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm cùng quyên góp tiền ủng hộ, đến nay, số tiền đã lên đến hơn 100 tỷ đồng, mà cô còn gây cảm phục khi đích thân mang từng gói mì, từng tờ tiền đến trao tận tay người dân.

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 1

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 2

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 3

Với những ai theo dõi sát soi hành trình từ thiện của bà xã Công Vinh nhiều ngày qua, tất cả đều đánh giá cô là người có tấm lòng nhân ái, lăn xả, đáng tin cậy và đặc biệt là minh bạch. Thế nhưng mới đây, một MC có tên Mai Thục Quyên đã mỉa mai Thủy Tiên khi cho rằng cô đeo túi và choàng khăn hiệu đi từ thiện.

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 4

Người này nhấn mạnh đến chiếc túi mà giọng ca “Ngôi nhà hạnh phúc” đeo xuyên suốt chuyến hành trình có giá khoảng 50 triệu. Tuy nhiên trên thực tế chiếc túi này tầm chỉ 1 triệu đổ lại chứ không phải đắt đỏ như MC này nói.

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 5

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 6MC Mai Thục Quyên cho biết chiếc khăn mà Thủy Tiên sử dụng trị giá khoảng 15 triệu đồng, chiếc balo không dưới 50 triệu đồng (Dù sự thật là chỉ dưới 1 triệu đồng). Nữ MC còn có những lời ẩn ý về việc Thủy Tiên cố tình ăn mặc sang chảnh để thu hút sự chú ý của các Mạnh Thường Quân.

Trước sự phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng, Mai Thục Quyên đã chuyển Facebook cá nhân về trạng thái bạn bè, bài viết cô nói về Thủy Tiên cũng không còn thấy xuất hiện công khai. Nhưng đến hiện tại, tài khoản cá nhân của MC cũng không còn hiện hữu trên Facebook. Hiện phía Mai Thục Quyên chưa có phản hồi nào sau khi đăng trạng thái “xỉa xói” phong cách ăn mặc của Thủy Tiên khi đi từ thiện.

Mai Thục Quyên hiện đang là MC kiêm giám đốc điều hành của một công ty truyền thông. Cô kết hôn với chồng Tây và thường xuyên khoe cuộc sống hạnh phúc trên trang cá nhân.

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 7

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 8

Đây không phải lần đầu tiên Thủy Tiên bị “soi” chuyện trang phục đi từ thiện, thậm chí là “khịa” cô là “quyên góp 25 tỷ mà chỉ tặng 1 thùng mì”. Trước đây, Thủy Tiên kêu gọi giúp đỡ bà con miền Tây chống hạn mặn nhưng cũng bị phân bì không làm thiện nguyện ở Nghệ An – quê nhà Công Vinh.

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 9

Khịa Thủy Tiên đi từ thiện mà mặc đồ hiệu, nữ MC nhận đủ gạch xây nhà đến khóa trang cá nhân - Hình 10

Thủy Tiên cũng từng tâm sự vẫn bị chửi nhiều dù hai vợ chồng tích cực làm từ thiện. Không ít khán giả nói cô làm màu, đánh bóng tên tuổi, người được giúp đỡ thậm chí còn chửi trước mặt cô.