MC Kỳ Duyên ‘cầu xin’ khán giả ‘nuôi em đi’, khẳng định chưa bao giờ gặp ông Võ Hoàng Yên

441

Việc MC Kỳ Duyên khẳng định chưa bao giờ gặp ông Yên khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó bà Phương Hằng đã đích thân gọi tên Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… mong họ lên tiếng vạch trần thủ đoạn của ông Yên.

Mới đây, MC Kỳ Duyên bất ngờ lên tiếng về quan điểm “khán giả không nuôi nghệ sĩ”. Theo đó, nữ MC Paris By Night cho biết, thực chất khán giả bỏ tiền mua giải trí còn nghệ sĩ đầu tư vào các sản phẩm cho nên chẳng ai nuôi ai.

 

Ý kiến của MC Kỳ Duyên đã gây ra tranh cãi dữ dội trên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Nhiều người cảm thấy thất vọng với quan điểm của nữ MC, họ cho rằng cô đang phủ nhận công sức, sự ủng hộ của khán giả dành cho các nghệ sĩ.

Sáng ngày 18/5, Kỳ Duyên buộc phải đăng tải bài viết xin lỗi khán giả đồng thời khẳng định “chưa bao giờ nói là không cần khán giả hay không trân trọng tình cảm của quý vị… chỉ muốn nêu ra “một điểm nhỏ” là để được tình thương và sự ủng hộ của khán giả, người nghệ sĩ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức chứ không phải đó là chuyện đương nhiên ‘tình cho không biếu không’.”

 

 

Bạn dẫn của Nguyễn Ngọc Ngạn bày tỏ thêm: “Có lẽ vì bản thân Kỳ Duyên thực chất vẫn là “Mỹ con” nên không hiểu hết nghĩa bóng, nghĩa đen của chữ “nuôi”… cứ nghĩ “nuôi” đồng nghĩa với chữ “cho không” hoặc “bố thí”. Còn nếu chữ “nuôi” có nghĩa là “ủng hộ, thương yêu, nuôi nấng” thì… yessssss please… Nuôi em đi!! Nuôi em đi!! Nuôi em càng nhiều càng tốt!!
là “nuôi” nghệ sĩ thì có phải là bất kỳ khi ta mua một món hàng gì là ta đang “nuôi” công ty sản xuất món hàng đó và như vậy là gián tiếp “nuôi” tất cả công nhân viên của công ty đó…?? Wow… như vậy thì nghệ sĩ cũng “nuôi” rất nhiều người nha, vì ai chả biết nghệ sĩ là trùm shopping!! Hehehe… Thôi thì chúng ta nuôi qua nuôi lại dựa nhau mà sống nhé!”.

 

 

Đáng chú ý, khi một khán giả hỏi: “Chị có được ông Yên chữa bệnh không?”, Kỳ Duyên thẳng thắn trả lời rằng bản thân chưa bao giờ chữa bệnh hoặc gặp ông Võ Hoàng Yên.

 

Việc MC Kỳ Duyên khẳng định chưa bao giờ gặp ông Yên khiến nhiều người bất ngờ. Bởi trước đó bà Phương Hằng đã đích thân gọi tên Hoài Linh, Thanh Hà, Kỳ Duyên… mong họ lên tiếng vạch trần thủ đoạn lừa đảo của ông Võ Hoàng Yên.

“Thật ra tôi rất ngưỡng mộ Hoài Linh, ngưỡng mộ chị Thanh Hà, ngưỡng mộ chị Kỳ Duyên cũng như là các ca sĩ, nhưng trong đây có 4 người đặc biệt đã từng có mối quan hệ với ông Võ Hoàng Yên cho nên khi tôi lên tiếng ý tôi là: “Hãy giúp cho tôi thêm một tiếng nói!”, bởi vì những người này có người hâm mộ và cũng từng va chạm với ông Võ Hoàng Yên nên tôi nhờ họ lên tiếng cho tôi, dù tốt hay dù xấu gì thì cũng nói thay cho tôi 1 lời”, bà chủ Đại Nam phân trần.