Một antifan nhắn tin xin lỗi, bà Phương Hằng lạnh lùng: “Chơi vậy không vui, chị sẽ cho em bài học để trưởng thành”

1372

    Bà Phương Hằng tuyên bố, mình sẽ “chơi rắn” với những người bôi xấu mình, chứ sẽ không bỏ qua.

Dù không phải là người của công chúng hay hoạt động nghệ thuật, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ đại gia Huỳnh Uy Dũng vẫn có sức hút rất lớn trên mạng xã hội trong suốt thời gian qua. Trang Facebook cá nhân của bà sở hữu hơn 375.000 lượt theo dõi, livestream nào cũng có hàng chục nghìn người xem trực tiếp.

Cùng với những ồn ào liên quan đến vụ tố ông Võ Hoàng Yên chiếm dụng 200 tỷ cũng như các phát ngôn động chạm đến người trong showbiz, bà Phương Hằng thu hút rất nhiều antifan. Trong livestream tối 22/5, vợ đại gia Dũng “lò vôi” chia sẻ, một trong những antifan tích cực nói xấu mình trên mạng xã hội đã nhắn tin xin lỗi bà.

Một antifan nhắn tin xin lỗi, bà Phương Hằng lạnh lùng: Chơi vậy không vui, chị sẽ cho em bài học để trưởng thành - Ảnh 1.

Tin nhắn riêng tư của N. Tr. H. Ch xin lỗi bà Phương Hằng được bà công khai tối 22/5. (Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, antifan có tên thật là N. Tr. H. Ch (còn có nick name là Nữ hoàng B. Đ. X) nhiều lần “đá xoáy” vợ chồng đại gia Bình Dương, livestream bán hàng và “tiện thể” nói đến bà nhiều lần, tích cực chia sẻ những bài viết nói xấu, dựng chuyện về gia đình bà.

Sau khi bà Phương Hằng tuyên bố sẽ đưa các antifan “núp lùm” ra ánh sáng, nhờ pháp luật vào cuộc, N. Tr. H. Ch đã nhắn tin xin lỗi, tha thiết mong bà Phương Hằng bỏ qua chuyện này.

Bà Phương Hằng cho biết, người phụ nữ này trình bày rằng mình chỉ muốn mượn chuyện ồn ào xung quanh bà để có thêm lượt theo dõi, để dễ bán hàng online, kiếm tiền nuôi con.

Bà Phương Hằng đã công khai tin nhắn riêng này của antifan và thẳng thừng trả lời sẽ không bỏ qua chuyện này: “Chơi vậy không vui em ơi, em đi xa quá rồi. Chơi rồi phải chịu. Chị không bỏ qua cho bất cứ ai bôi xấu chị trên công chúng. Chị sẽ đưa em ra tòa, dù em đang có con nhỏ. Chị sẽ cho em bài học để trưởng thành“.

Một antifan nhắn tin xin lỗi, bà Phương Hằng lạnh lùng: Chơi vậy không vui, chị sẽ cho em bài học để trưởng thành - Ảnh 3.

Một trong những bài đăng của N. Tr. H. Ch còn sót lại, 20 phút sau khi bị bà Phương Hằng nhắc tên. (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi thông tin này được bà Phương Hằng công khai, N. Tr. H. Ch đã vội vàng xóa rất nhiều những status, video có dấu vết liên quan đến vụ việc. Một số bài đăng bán hàng cũng như “đá xoáy” nhẹ nhàng được giữ lại.

Nhưng khoảng 30 phút sau đó, nick Facebook này đã vội vàng khóa, không thể tìm kiếm trên thanh công cụ của Facebook nữa.

Một antifan nhắn tin xin lỗi, bà Phương Hằng lạnh lùng: Chơi vậy không vui, chị sẽ cho em bài học để trưởng thành - Ảnh 4.

Sau 30 phút, tài khoản Facebook này đã rơi vào trạng thái đóng băng. (Ảnh chụp màn hình)

Bà Phương Hằng thể hiện rõ ràng rằng mình sẽ không chỉ chiến đấu để đòi lại công lý cho những người đã bị ông Võ Hoàng Yên lợi dụng nữa, mà sẽ bảo vệ danh dự của mình đến cùng. “Khi lòng kiêu hãnh, sự tự trọng của tôi bị xúc phạm, tôi phải đòi lại cho bằng được, không bữa nay thì ngày mai. Không dễ giẫm đạp tôi đâu! Tôi không cần vinh quang mà cần giá trị sống“.