Nữ ca sĩ hiện tại đang có mặt tại Quảng Điền – Thừa Thiên Huế, tiếp tục gửi tận tay quà hỗ trợ từ nguồn ủng hộ của cộng đồng. Tình hình thời tiết tại đây mưa lớn đã trở lại, cả đoàn không vì thế mà nản lòng, vẫn di chuyển bằng thuyền, ghe và vào từng nhà dân gửi quà tới tay bà con.

Thủy Tiên cùng đoàn hỗ trợ đã có mặt tại Quảng Điền – Thừa Thiên Huế.

Hiện tại, mưa lớn đã trở lại nhưng cả đoàn không vì thế mà nản lòng.

Khác hẳn với một Thủy Tiên lộng lẫy trên sân khấu, nữ ca sĩ không ngần ngại xắn quần, lội nước, đội mưa để có thể tiếp cận từng nhà dân, mang theo nhu, yếu, phẩm là mì tôm, nước uống, thuốc men… Tuy chỉ là hỗ trợ phần nào khó khăn nhưng cũng mong bà con sẽ vượt qua mưa, lũ.

Nữ ca sĩ vào tận từng nhà dân để gửi quà nhu, yếu phẩm.

Hiện tại, số tiền 22 tỷ mà Thủy Tiên nhận về sau 2 ngày kêu gọi cộng đồng chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung  đều được công khai minh bạch. Theo nữ ca sĩ chia sẻ, mọi thu, chi sau đó chuyến đi cũng sẽ được công khai.

Trước đó Thủy Tiên cũng ngồi thuyền, ghe vào tận các địa phương ngập lụt tại Thừa Thiên Huế.

Tình hình mưa lũ tại miền Trung vẫn chưa thể giảm và khắc phục trong thời gian ngắn. Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết một áp thấp nhiệt đới đang di chuyển ngay trên khu vực miền trung Philippines. Trong 24 giờ tới, hình thái này sẽ đi theo hướng Tây Tây Bắc vào Biển Đông với vận tốc 20 km/h.

Các chuyên gia nhận định áp thấp nhiệt đới có khả năng mạnh thành bão số 8 sẽ tác động trực tiếp đến các tỉnh Trung Trung Bộ và Nam Trung Bộ.

Trong 1 tuần mà có liên tiếp 3 đợt áp thấp. Hy vọng cộng đồng không chỉ hướng về miền Trung ruột thịt mà cả nước cùng chung sức vượt qua thiên tai khắc nghiệt.

Tổng hợp

Huyền/Tinnhanhvnn.com