Cụ thể, ngày 3/10, kênh Youtube của Hưng Vlog đã đăng tải một đoạn video với tiêu đề “Troll lấy cắp tiền, đập bể heo đất của em gái, em trai đi ăn chơi và cái kết”. Trong đó, anh chàng đã lấy trộm tiền trong heo đất của em trai và em gái của mình, sau đó dùng số tiền đập lợn mua nước dừa, pizza về cho các em ăn.

Sau khi đoạn video đăng tải, hành động của con trai Bà Tân Vlog vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích, đa phần đều cho rằng, Hưng Vlog chẳng khác nào đang dạy hư trẻ con cách ăn trộm, ăn cắp.

Trước đó, một số clip của Hưng Vlog cũng bị đánh giá là phản cảm, kém lành mạnh, gây ảnh hưởng tiêu cực đến người xem. Chính vì vậy, anh đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang “sờ gáy” và xử phạt. Và kênh Hưng Troll cũng bị xóa, tắt chức năng kiếm tiền.

Trước đó, một số clip của Hưng Vlog cũng bị đánh giá là phản cảm, kém lành mạnh.

Tại buổi làm việc với cơ quan chức năng, Hưng Vlog đã thừa nhận do thiếu hiểu biết, chỉ nghĩ đơn giản việc đăng tải video này với mục đích trêu đùa em trai, em gái trong gia đình. Anh hứa hẹn sẽ có cái nhìn sâu sắc hơn với những sản phẩm mình làm ra. Không giật tít và gây ảnh hưởng đến trẻ em nữa.

Ngoài Hưng Vlog, các thành viên trong gia đình là bà Tân Vlog (mẹ Hưng) và em gái Hưng cũng đua nhau làm YouTuber. Kênh của bà Tân thiên về ẩm thực và được dân tình đón nhận nhiệt tình. Trong khi kênh của Hưng Vlog và bà Tân đều nhận được nút vàng, em gái Thanh Lương cũng nhận được nút bạc.

Cả bà Tân và Hưng Vlog đều nhận được nút vàng.

Thành công là vậy nhưng sau ồn ào của Hưng Vlog, cảnh nhà bà Tân cũng trở nên vắng lặng. Mới đây, loạt ảnh được cho là chụp tại nhà bà Tân Vlog bất ngờ được lan truyền trên mạng xã hội.

Bình thường, nhà bà Tân thường nhộn nhịp, tấp nập hàng xóm đến thưởng thức đồ ăn nhưng nay lại trở nên vắng lặng lạ thường. Nhiều ý kiến cho rằng sau ồn ào, không chỉ Hưng Vlog mà các kênh của bà Tân và em gái cũng tạm dừng sản xuất. Đó chính là lý do nhà bà Tân trở nên im lìm so với trước, đồ dùng làm clip cũng bị vất ngổn ngang trong sân nhà.

Nhà bà Tân trở nên vắng lặng.

Đồ nấu ăn để ngổn ngang.

Nhà bà Tân vốn thường xuyên đông đúc hàng xóm ghé thưởng thức các món ăn.

Hưng Vlog tiếp tục bị phạt vì đăng tải clip gây phản cảm.