Vợ bụng вầu đau nằм ra đường, gọι cнồng тắт мáy đι нáт, мay мắn được CSGT đưa đι cấp cứυ

392

Vợ bụng to đau bụng ngồi khóc ở vệ đường, gọi cho chồng thì đang đi hát rồi tắt máy. May mắn được các anh CSGT đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Câu chuyện khiến nhiều người nghe xong thương cảm cho phận phụ nữ.

Lấy chồng như canh bạc, có những người thắng đậm nhưng cũng không ít người trắng tay, phải rời bỏ cuộc hôn nhân trong nỗi đau cả đời. Sống với người chồng vô tâm, vô lo vô nghĩ chỉ mải chơi có lẽ cũng là nỗi khổ tâm của những người phụ nữ đến tuổi lập gia đình.

Đau bụng gọi cho chồng nhưng không được

Chị vợ đau bụng giữa đường

Chị vợ may mắn được các anh CSGT giúp đỡ

Câu chuyện người chồng không tâm lý không còn là chuyện trên báo, trên đài, trên tiểu thuyết nữa mà đã hiện hữu ngay trong cuộc sống, đọc xong ai cũng phải rơi lệ. Mới đây, hình ảnh người vợ ôm bụng đau quằn quại trên nền đất, bên cạnh là con gái nhỏ hốt hàng ở vệ đường khiến ai cũng thương xót. Cay đắng hơn, khi gọi cho người chồng, anh ta đang đi ăn uống không thèm đến, thậm chí đi hát karaoke mặc vợ ngoài đường.

Câu chuyện được một cô gái chụp lại ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội:

“Sự việc xảy ra ở Mỹ Phước 3 – Bến Cát tối 13/5 vừa qua. Chuyện là tối nay em có đi trên đoạn đường cổng MP3, em gặp chị này bầu tầm 28 đến 30 tuần gì đó, chị này chở theo con nhỏ mà đau bụng đau lưng ngồi khóc bên lề đường. Em gặp có tới hỏi thăm và gọi điện thoại cho người nhà giúp chị, mà chị nói chồng chị đi uống, chị bị vậy mà gọi hoài không nghe máy. Lấy điện thoại chị đó gọi chồng thì không nghe máy, em có lấy điện thoại em gọi thì chồng chị đó nghe, alo alo rôi tắt máy, coi tức chưaaaaa?

Đến khi CAGT gọi thì chồng chị đó đang hát hò…. Cũng may em gọi nhờ được xe cấp cứu của anh Quang Trần và gặp được mấy anh CAGT chứ không em cũng không biết làm sao. Sau đó chị đã được đưa đi cấp cứu ở Bệnh Viện Mỹ Phước và khi ấy vẫn chưa liên lạc được với chồng. Gọi thì thuê bao luôn rồi. Em xin cảm ơn anh Quang và mấy anh CAGT đã giúp đỡ”.

Bình luận của cộng đồng mạng

Ngay sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng xã hội, người chồng đã thu hút nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng. Ai cũng thương cho cảnh bụng mang dạ chửa của chị vợ nhưng chẳng biết bấu víu vào đâu vì chồng ham vui, tắt máy. Không biết anh chồng này sẽ đối mặt với vợ ra sao trong phòng cấp cứu, lỡ xảy ra chuyện gì, liệu anh ta có phải ân hận suốt đời. Lúc ấy bạn bè, có đến bên anh ta để chè chén, giải khuây, tâm sự nữa không?

Hiện câu chuyện vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.